"Bom s.e.x" Bridgerton 2 sẽ bị cắt bớt các cảnh quay nhạy cảm?

Có lẽ phần phim tiếp theo của "bom s.e.x" Netflix Bridgerton sẽ không có nhiều cảnh nóng như trong phần phim đầu tiên.

Mới đây theo thông tin được tờ Theo Daily Mail đăng tải, phần phim mới của Bridgerton dường như sẽ bớt hấp dẫn và nóng bỏng hơn do nhà sản xuất đã cắt giảm bớt các cảnh nhạy cảm trong phim.

 Bom s.e.x Bridgerton 2 sẽ bị cắt bớt các cảnh quay nhạy cảm?

Cụ thể, nguồn tin bất ngờ tiết lộ Netflix đã quyết định cắt giảm chứ không không cắt bỏ hoàn toàn cảnh nóng trong Bridgerton 2. Tuy nhiên điều này đi ngược lại với mong muốn của khán giả bởi người xem luôn mong muốn thưởng thức nhưng phân đoạn nóng bỏng hơn do phần đầu tiên đã làm quá tốt điều đó.

 Bom s.e.x Bridgerton 2 sẽ bị cắt bớt các cảnh quay nhạy cảm? 2

 Bom s.e.x Bridgerton 2 sẽ bị cắt bớt các cảnh quay nhạy cảm? 3

"Người hâm mộ yêu thích loạt phim hy vọng phần hai sẽ tràn ngập cảnh ướt át hơn. Tuy nhiên, ham muốn của hai nhân vật chính không bao giờ vượt quá sự tán tỉnh, gần như họ chỉ dừng lại ở mức hôn nhau" - Nguồn tin cho hay. 

Được biết, cốt truyện phần phim mới sẽ xoay quanh mối tình lãng mạn giữa lãnh chúa Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) và Kate Sharma (Simone Ashley). Bên cạnh đó, phim còn đánh dấu sự xuất hiện của hai nhân vật mới là chị em Kate (Simone Ashley) và Edwina Sharma (Charithra Chandran).

 Bom s.e.x Bridgerton 2 sẽ bị cắt bớt các cảnh quay nhạy cảm? 4

Bridgerton 2 dự kiến phát hành vào ngày 25.03.2022 trên kênh phim trực tuyến Netflix.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang