[Góc có thể bạn chưa biết] Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người (Phần 1)

Sau một thời gian dài sống ở thế giới loài người, "chị đại" Wonder Woman cũng đã có cơ hội được kinh qua rất nhiều công việc khác nhau. Và đó là những nghề gì?

Có thể bạn chưa biết, sau khi quyết định ở lại thế giới loài người để bảo vệ trái đất khỏi những điều xấu xa, Wonder Woman đã có một khoảng thời gian dài thích nghi với cuộc sống ở đây. Lúc này, nữ siêu anh hùng đã phải trải qua khá nhiều công việc để trang trải cuộc sống, nâng cao địa vị để dễ hành động và che mắt xã hội.

Vậy, nữ siêu anh hùng này từng làm những công việc gì? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Y tá chiến tranh

 Góc có thể bạn chưa biết Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người Phần 1

Y tá chiến tranh là công việc đầu tiên thời Golden Age của Wonder Woman Sau khi Steve Trevor trở về Hoa Kỳ, Wonder Woman đã gặp một y tá tên là Diana Prince, người có vẻ ngoài trông có vẻ rất giống cô. Và thế là, cô liền trả tiền cho y tá này để thay thế cô ta, đồng thời lấy bí danh là Diana Prince để cô có thể chăm sóc Steve trước khi anh bình phục.

Về cơ bản thì điều này cũng không có vấn đề gì lớn, bởi Diana vốn đã có kiến thức y khoa khi còn ở Đảo Thiên Đường. Hơn nữa thì, ít ra thì cô cũng được ở cạnh người mà cô ấy yêu.

Đại sứ

 Góc có thể bạn chưa biết Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người Phần 1  2

Trong một khoảng thời gian khá dài, Themyscira cùng tộc Amazon đã được coi là một huyền thoại được giấu kín đối với phần còn lại của thế giới. Nhưng khi Diana đến thế giới loài người, thì điều này cũng phải thay đổi.

Themyscira bước ra ánh sáng, tham gia vào Liên Hợp Quốc và dĩ nhiên, Wonder Woman là lựa chọn tốt nhất cho chức vụ "Đại sứ" của "quốc gia" này. Dù sao thì, hiểu biết của cô về thế giới bên ngoài là nhiều nhất, vượt xa bất cứ chị em nào trên đảo.

Nhà văn

 Góc có thể bạn chưa biết Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người Phần 1  3

Trong khi giữ vai trò đại sứ cho Themyscira, Wonder Woman cũng thành công khi trở thành tác giả của cuốn sách Reflections: A Collection of Essays and Speech. Dĩ nhiên thì doanh số của nó cũng khá là tốt, vì nó được viết ra bởi một nữ anh hùng, người đã cứu thế giới vô số lần.

Tuy nhiên, cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi có những người không hề hài lòng với nội dung tiến bộ của cuốn sách, như Veronica Cale và những phụ huynh biết về "mặt tối" của thần thoại Hy Lạp.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang