Thực hư tin đồn Tom Cruise vào vai Iron Man mới của nhà Marvel trong tương lai

Có nhiều tin đồn cho rằng Tom Cruise sẽ thay thế Robert Downey Jr. vào vai Iron Man mới của nhà Marvel. Nhưng sự thật mới được đính chính là gì?

Sau khi Robert Downey Jr. rời đi, di sản cùng với khoảng trống mà nam tài tử để lại với vai diễn Iron Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel là quá lớn. Vì thế, người hâm mộ vẫn mong muốn được hồi sinh nhân vật siêu anh hùng này trong tương lai, dù biết rằng nam diễn viên và Marvel Studios đã chấm dứt hợp đồng, và việc để Downey quay trở lại là không thể.

Thực hư tin đồn Tom Cruise vào vai Iron Man mới của nhà Marvel trong tương lai

Vì lẽ đó, gần đây trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh việc Tom Cruise sẽ thay thế Robert Downey Jr. vào vai Iron Man mới của nhà Marvel. Tuy nhiên sự thật về tin đồn mới đây đã được đích thân người trong cuộc lên tiếng. 

Cụ thể mới đây, Richie Palmer - nhà sản xuất của Doctor Strange In the Multiverse of Madness trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc Tom Cruise sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 với tư cách là một biến thể mới của Iron Man: “Tôi sẽ trích lại một câu thoại trong bộ phim X-Men đầu tiên. Nó nói ‘Bạn có chắc mình hiểu đúng như gì đã thấy?’. Trong vũ trụ Marvel, có vô số phiên bản của cùng một nhân vật tồn tại; chỉ vì bạn nghe thấy cái gì đó quen quen, không có nghĩa bạn đã biết nó từ trước. Ví dụ nhãn tiền chính là Spider-Man: No Way Home. Một vài lời đồn đã trở thành sự thật, một số khác thì không. Tôi rất muốn được gặp lại Tony trên màn ảnh, nhưng có vài lời đồn sẽ chỉ là lời đồn”. 

Thực hư tin đồn Tom Cruise vào vai Iron Man mới của nhà Marvel trong tương lai 2

Theo đó, vị đạo diễn đã khéo léo xác nhận khả năng ngôi sao hành động nổi tiếng Hollywood sẽ góp mặt trong phần phim mới thông qua việc hồi sinh Tony Stark. Nhưng hãy nên nhớ rằng đây là phim Marvel, điều gì cũng có thể xảy ra. Biết đâu hãng phim sẽ dành tặng cho người hâm mộ một cú lừa nào đấy. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang