The Lost City khiến dân tình "đỏ mặt" với cảnh nude 100% của trai đẹp Tatum

Hội chị em đang "mlem mlem" hết nấc với phân đoạn nude hoàn toàn của nam chính Tatum trong bom tấn thám hiểm rừng xanh kỳ bí The Lost City (tựa Việt: Thành phố mất tích).

Trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm vắng bóng, "chị đại" Sandra Bullock đã có màn hợp tác cùng trai đẹp Channing Tatum xuất hiện trong bom tấn về chuyến hành trình thám hiểm rừng xanh kỳ bí The Lost City (tựa Việt: Thành phố mất tích).

The Lost City khiến dân tình đỏ mặt với cảnh nude 100% của trai đẹp Tatum

Câu chuyện phim bắt đầu khi Loretta Sage (Sandra Bullock), nữ tiểu thuyết gia thông minh thành đạt vào một ngày đẹp trời bất ngờ bị bắt cóc bởi một tỉ phú (Daniel Radcliffe) với ý đồ đi tìm kho báu ở thành phố mất tích. Cô không ngờ rằng sự việc này lại xảy ra giống y những gì được mô tả trong một quyển tiểu thuyết mà mình đã từng xuất bản. Tại đây, hành trình sinh tồn rừng rậm của Loretta cùng cô bạn đồng hành là Alan Caprison, người mẫu bìa sách của cuốn truyện bắt đầu. 

The Lost City khiến dân tình đỏ mặt với cảnh nude 100% của trai đẹp Tatum  2

The Lost City khiến dân tình đỏ mặt với cảnh nude 100% của trai đẹp Tatum  3

Trong đoạn trailer mới được hãng phim đăng tải trước đó, dân tình đã vô tình bị "xịt máu mũi" trước cảnh nam tài tử Channing Tatum nude hoàn toàn để lộ vòng 3 căng tròn trước màn ảnh. Nhiều chị em bày tỏ sự ghen tị với nữ diễn viên gạo cội vì toàn được đóng chung với các bạn diễn là trai đẹp như Keanu Reeves (Speed), Ryan Reynolds (The Proposal) và bây giờ là Channing Tatum. 

Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên toàn sao Hollywood như Sandra Bullock, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Brad Pitt, Da'Vine Joy Randolph, Patti Harrison, Oscar Nuñez, Bowen Yang... và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25.03.2022.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang