Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ trở lại với thương hiệu Spider-Man của chính mình?

Nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ nhiều khả năng cả Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ trở lại với thương hiệu Spider-Man của chính mình trong tương lai không xa.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Spider-Man: No Way Home với màn hội ngộ của cả ba phiên bản Người Nhện ở ba vũ trụ, dường như cả ba nhân vật này đều có một tương lai khác nhau dù khán giả có muốn chứng kiến thêm bất kì màn hội ngộ nào khác nữa.

Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ trở lại với thương hiệu Spider-Man của chính mình?

Mới đây, nhiều nguồn tin bí mật bên lề tiết lộ rằng cả hai nam diễn viên Tobey Maguire và Andrew Garfield đã lần lượt hoàn tất việc ký kết hợp đồng với hãng phim để trở lại màn ảnh rộng dưới dạng phiên bản Người Nhện của chính mình.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết rất có thể Tobey Maguire sẽ góp mặt trong Doctor Strange Multiverse of Madness trong phiên bản Người Nhện của Tom Holland sẽ bắt đầu một chuyến hành trình mới kể từ sau khi bộ triology của mình khép lại. 

Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ trở lại với thương hiệu Spider-Man của chính mình?  2

Được biết tin đồn được rất nhiều fan hâm mộ tin tưởng bởi EmberOnMain chính là nguồn đã làm rò rỉ hình ảnh của Tobey và Andrew trên phim trường Spider-Man: No Way Home nhiều tình tiết của kịch bản rất chính xác. Nếu đây là sự thật thì tương lai người hâm mộ được tiếp tục thấy Tobey trở lại trong phần phim thứ 4 đồng thời Andrew tiếp tục vai trò của mình ở phần phim The Amazing Spider-Man 3 chắc chắc không còn xa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang