Nữ diễn viên tham gia Black Panther 2 khẳng định phim sẽ hay hơn phần trước

Angela Bassett, nữ diễn viên vào vai nữ hoàng Wakanda, Ramonda, mới đây đã có lời khẳng định chắc nịch về Black Panther: Wakanda Forever, cho rằng bộ phim sẽ hay hơn phần đầu tiên

Quá trình thực hiện bộ phim Black Panther 2 đã trở thành chủ đề được thảo luận vô cùng mạnh mẽ kể từ sau sự ra đi đầy tiếc nuối của nam diễn viên Chadwick Boseman, người từng vào vai T'Challa trong phim riêng của mình với Captain America: Civil War cùng hai phần phim Avengers mới nhất. Nhiều người đã nghĩ việc Boseman qua đời sẽ là dấu chấm hết cho seri Black Panther, trong khi số khác nghĩ đến việc tìm diễn viên mới thay thế cho phần tiếp theo. Về phía mình, Marvel Studios quyết định đẩy black Panther: Wakanda Forever trở thành phần phim dành cho các nhân vật từng đóng vai trò phụ trong phần trước, và chủ tịch của hãng, Kevin Feige đã giải thích về việc khám phá thêm nền văn hóa WakandaShuri do Letita Wright thủ vai sẽ có vai trò lớn hơn trong phần này, và nhiều khả năng trở thành nhân vật chính của câu chuyện trong Wakanda Forever.

Nữ diễn viên tham gia Black Panther 2 khẳng định phim sẽ hay hơn phần trước

Trong khi đó, nữ diễn viên Angela Bassett cũng sẽ quay trở lại vai diễn Ramonda, mẹ của T'Challa và Shuri, kiêm nữ hoàng vùng đất Wakanda. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Ellen DeGeneres Show, Bassett đã đưa ra lời khẳng định "chắc nịch" về chất lượng của Black Panther: Wakanda Forever. Sau khi dành lời khen cho tầm nhìn và tài năng lãnh đạo của Ryan Coogler, cho rằng anh là "lãnh đạo hoàn hảo" của phần 2 này, Bassett tiếp tục tin tưởng Black Panther: Wakanda Forever sẽ vượt qua phần đầu tiên. 

"Black Panther: Wakanda Forever sẽ rất đáng kinh ngạc. Nó sẽ vượt trội hơn cả phần đầu tiên. Liệu tôi có thể nói như vậy không?" Với thành công cả về đánh giá của giới phê bình lẫn thương mại, Black Panther được xem là khoảnh khắc ấn tượng trong điện ảnh, mang tính chất tượng đài cho sự hiện diện của người da màu trên màn ảnh. Kết hợp với thực tế rằng Black Panther là dự án MCU duy nhất được đề cử vào hạng mục Best Pictures của lễ trao giải Viện Hàn Lâm, di sản ấn tượng này cũng đồng nghĩa với việc phần tiếp theo phải nỗ lực rất nhiều để phù hợp với miêu tả của Bassett.

Nữ diễn viên tham gia Black Panther 2 khẳng định phim sẽ hay hơn phần trước 2

Rất nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng Black Panther: Wakanda Forever có thể đạt tới thành công tương tự phần một khi giờ đây bị thiếu đi tài năng của Boseman. Với thời điểm ra mắt dự kiến vào cuối năm nay, khán giả sẽ không còn phải chờ quá lâu để xem liệu Wakanda Forever có thể đáp ứng kì vọng được đặt ra bởi người tiền nhiệm hay không. Nếu có thể thành công về mặt đánh giá lẫn thương mại, đó sẽ là một khoảnh khắc lớn cho MCU, đồng thời khiến cho Feige và Marvel Studios tự tin hơn trong việc tiếp tục kể câu chuyện của Wakanda với mối quan tâm mới. Là một diễn viên quan trọng cho Black Panther: Wakanda Forever, Bassett rõ ràng có được những cơ hội nắm bắt hậu trường phim, do đó uy tín trong lời nói của cô cũng rất đáng kể, và nếu đúng như vậy thì phần tiếp theo này sẽ mang đến điều gì đó rất hấp dẫn. Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ra rạp vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang