"Vợ sắp cưới"của Loki Tom Hiddleston sắp sửa gia nhập Marvel

Zawe Ashton - nghệ sĩ đa năng và đồng thời cũng là vợ sắp cưới của Tom Hiddleston sắp tới đây nhiều khả năng sẽ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sau khi xuất hiện công khai với nhau cùng chiếc nhẫn đính hôn tại lễ trao giải BAFTA (giải thưởng Điện ảnh của Viện hàn lâm Vương quốc Anh) vào ngày 17.03 vừa qua, chuyện tình yêu của Tom Hiddleston và vợ sắp cưới Zawe Ashton thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông những ngày vừa qua, đặc biệt là đối với "bà xã tương lai" của nam tài tử điển trai. 

 Vợ sắp cưới của Loki Tom Hiddleston sắp sửa gia nhập Marvel

Được biết, vị hôn phu tương tai của Tom Hiddleston cũng có sự nghiệp nghệ thuật không hề kém cạnh chồng sắp cưới của mình khi được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng cùng truyền thống gia đình thuộc dòng dõi quý tộc khi có ông ngoại là tổng thống kiêm thủ tướng của Uganda vào những năm 1980.

Theo nhiều nguồn tin bên lề cho biết, sắp tới đây, cô nàng sẽ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel để sánh vai cùng người yêu trong những dự án tương lai. Có thể cùng giống như chồng sắp cưới, Ashton sẽ đảm nhận vai diễn tâm lý đặc sắc và có tính cách hài hước. Bên cạnh đó, còn có nguồn tin từ Collider cho biết, nữ diễn viên đa tài sẽ vào vai nhân vật phản diện cùng hai gương mặt gạo cội của MCU là Brie Larson và Samuel L.Jackson.

 Vợ sắp cưới của Loki Tom Hiddleston sắp sửa gia nhập Marvel  2

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Zawe Ashton từng được khán giảbiết đến với các vai diễn để đời khác trong một số bộ phim nổi tiếng như Blitz (2011), Nocturnal Animals (2016) và Velvet Buzzsaw (2019). Nữ diễn viên còn được vinh danh tại Liên hoan phim Newport Beach diễn ra vào năm 2020.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang