Where The Crawdads Sing: Phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất thế giới tung trailer đầy kịch tính

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Where The Crawdads Sing (tựa Việt: Xa ngoài kia nơi loài tôm hát) mới đây tung trailer đầy hấp dẫn và kịch tính.

Quả không hổ danh là tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất mọi thời đại, ngay từ khi phát hành vào năm 2018, quyển tiểu thuyết của nữ tác gia Olivia Newman đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vì thế, màn chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên cũng thu hút không ý sự quan tâm chú ý từ người hâm mộ. 

Where The Crawdads Sing: Phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất thế giới tung trailer đầy kịch tính

Mới đây, nhà sản xuất Where The Crawdads Sing đã tung poster và đoạn trailer quảng bá đầu tiên cho bộ phim. Ngay từ những giây đầu tiên, tác phẩm là dẫn dắt người xem vào một câu chuyện nghẹt thở khi nữ chính Kya trở thành tình nghi của vụ giết người kinh hoàng mà nạn nhân không ai khác chính là bạn trai của cô. Vụ án được điều tra cũng là lúc quá khứ u ám của cô gái dần được vén màn. Liệu có điều gì đang bị che giấu dưới đầm lầy tội lỗi ngoài kia? 

Where The Crawdads Sing: Phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất thế giới tung trailer đầy kịch tính 2

Bộ phim còn khiến khán giả đứng ngồi không yên trước màn góp giọng bất ngờ của Taylor Swift với bản nhạc phim Carolina mới được cô sáng tác. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Daisy Edgar-Jones (vai Kya), Taylor Jonh Smith (vai Tate Walker) và Harris Dickson (vai Chase Andrews), Where The Crawdads Sing hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện kinh dị - trinh thám - tâm lý đầy hấp dẫn trong mùa hè năm nay. 

Where The Crawdads Sing dự kiến phát hành vào ngày 22.07.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang