Genshin Impact: Cộng đồng nóng sốt khi các nhân vật Spy X Family được đưa vào game

Là một đợt crossover mà ai cũng muốn nhưng còn lâu mới có, cộng đồng Genshin Impact đã khá hào hứng trước dự án mang các nhân vật trong bộ truyện Spy X Family đang rất nổi tiếng vào thế giới của Genshin Impact, đặc biết với cô bé Anya và người cha Twilight của cô bé.

Spy X Family Genshin Impact

Nếu bạn chưa biết, Spy X Family hiện đang là một trong những bộ manga thành công và nổi tiếng trong thời gian gần đây với các yếu tố vui tươi cũng như sâu lắng trong cốt truyện. Xoay quanh một gia đình điệp viên kì lạ nhưng vô cùng đáng yêu, dĩ nhiên fan hâm mộ của cả bộ manga này sẽ cố gắng đứa các nhân vật yêu thích của mình vào tựa game yêu thích khác của mình - Genhin Impact!

Spy X Family Genshin Impact

Theo đó, tài khoản Twitter jared_nyts đã thực hiện model hoàn chỉnh của 2 nhân vật chính là Anya Forger và Loid Forger (Twilight) vào Genshin Impact theo các nhân vật có sẵn của game. Với cùng model, màu sắc và chỉnh sửa phù hợp, 2 nhân vật của Spy X Family hoàn toàn phù hợp với thế giới của Teyvat trong Genshin, đặc biệt với phong cách ăn mặc rất giống đất nước Fontaine.

Spy X Family Genshin Impact Anya

Spy X Family Genshin Impact Anya

Trong đó, Anya có lẽ là nhân vật được yêu thích nhất trong Spy X Family. Anya là một đứa trẻ bị thí nghiệm bởi các nhà khoa học và có tên là "vật thí nghiệm 007". Sau khi trốn thoát cô bé tự đặt tên cho mình là Anya. Trong Genshin, có lẽ chỉ có một nhân vật duy nhất gần giống với cô bé nhất (về độ phá hoại lẫn đáng yêu), chính là Klee nhỏ bé nhà ta - và jared_nyts cũng lấy chính Klee để tạo hình cho cô bé Anya.

Spy X Family Genshin Impact Loid

Đối với Loid, mọi thứ có phần khó hơn chút nhưng fan chân chính vẫn làm được tất. Để dựng nên model Loid, anh đã dùng model của Ayato với dáng nam cao, ốm và có trang phục gần giống nhất để tạo nên hoàn chỉnh. Theo truyện, với tài năng bẩm sinh cùng sự luyện tập trong nhiều năm trời, Loid có khả năng chiến đấu, phân tích tình huống cùng trí ghi nhớ vô cùng ấn tượng. Mọi cử chỉ, hành động của anh đều được tính toán vô cùng chính xác để anh có thể đạt được mục tiêu. Cả tài, trí lẫn sắc đều 10/10, có vẻ khá giống với Ayato của nhà Genshin quá rồi.

Spy X Family Genshin Impact Loid

Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết được liệu jared_nyts sẽ thực hiện nốt luôn model của Yor Forger để đủ cả gia đình của Spy X Family hay không, tuy nhiên với chỉ 2 nhân vật meme chính của manga này cũng đủ để thỏa mãn cộng đồng Genshin Impact rồi.

Spy X Family Genshin Impact klee

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang