LMHT: Rò rỉ video tạo hình tướng mới đến từ Hư Không với tên gọi Bel'veth

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi vùng Hư Không được nhắc đến trong Liên Minh Huyền Thoại với sự xuất hiện của Kai'Sa. Nay, có vẻ như một gương mặt mới khác từ Hư Không sẽ sớm góp mặt với tên gọi Bel'veth

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009 với khoảng 40 vị tướng cho đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã mở rộng ra hơn 150 nhân vật với nhiều kiểu tạo hình và nguồn gốc khác nhau. Những nhân vật được thêm vào gần đây như Zeri và Renata Glasc đã mang đến định hướng mới mẻ về lối chơi, đồng thời các tướng cũ hơn như Udyr và Aurelion Sol được làm lại nhằm hiện đại hóa bộ kỹ năng.

LMHT: Rò rỉ video tạo hình tướng mới đến từ Hư Không với tên gọi Bel'veth
Udyr sẽ được làm lại trong năm 2022

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.8 chính thức - Cân bằng sức mạnh nhỏ cho các Tướng Rừng

Nay, nguồn rò rỉ mới nhất đã hé lộ về vị tướng tiếp theo chuẩn bị ra mắt, với nguồn gốc đến từ một cõi không gian đặc biệt: Hư không. Nhắc đến hư không chắc chắn trong đầu chúng ta sẽ ngay lập tức nhớ về Kai'sa, Vel'koz, Rek'sai, ... những vị tướng khá ấn tượng với các vai trò khác nhau.

Tuy vậy, chủ đề hư không đã bị Riot bỏ xó từ năm 2018 sau khi ra mắt Kai'sa, và tập trung nhiều hơn đến những vị tướng của Runeterra. Điều này khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng ngóng chờ một sự bổ sung mới cho dàn tướng đến từ không gian này, và nay, một nguồn tin rò rỉ đã phần nào làm thỏa lòng sự mong ước đó.

LMHT: Rò rỉ video tạo hình tướng mới đến từ Hư Không với tên gọi Bel'veth 2
Kai'Sa là tướng Hư Không đã góp mặt từ năm 2018

Mới đây, Youtuber Ryscu vừa đăng tải một đoạn video giới thiệu về tạo hình tướng mới Bel'veth trong game, cùng một chút gợi ý về lối chơi của nhân vật này. Ngoại hình thông thường của Bel'veth miêu tả một sinh vật hư không có hình dáng giống loài hải ngưu (mặc dù nhìn có nét nghiêng về cá đuối nhiều hơn), với phần thân màu tím và có đầu người. Ryscu giải thích khi Bel'veth dùng chiêu cuối trong Liên Minh, nó sẽ thiên về hình hài quái vật nhiều hơn, và đầu người được thay bằng một một dạng đầu quái vật có cặp sừng màu vàng.


Video rò rỉ tạo hình Bel'veth

Theo như hé lộ từ trước, Bel’Veth sẽ có những kỹ năng liên quan đến Biển Hoa Oải Hương, vậy nên vị tướng này có thể sẽ có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển khi bơi trong nước. Bên cạnh đó, biểu tượng 4 cánh hoa ở 4 góc (cạnh thanh máu và dưới chân) chứng tỏ Bel’Veth sẽ có một kỹ năng dạng nội tại liên quan đến điểm cộng dồn.

Bên cạnh skin gốc của Bel'veth, Ryscu cũng hé lộ thêm về skin cao cấp dành cho nhân vật ngay khi phát hành, gợi ý khả năng có skin Trùm Cuối (Battle Boss). Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Riot trở lại với chủ đề Giả lập (Arcade) kể từ sau khi Caitlyn và Kai'sa nhận được skin Giả Lập, còn Qiyana và Yasuo đón nhận skin Trùm Cuối

LMHT: Rò rỉ video tạo hình tướng mới đến từ Hư Không với tên gọi Bel'veth 3

Xem thêm: LMHT: Hé lộ phiên bản làm lại của Swain tại máy chủ PBE, chiêu cuối có thể tồn tại vĩnh viễn

Những rò rỉ liên quan đến Bel'veth được tiết lộ trong lúc Riot Games đang có rất nhiều kế hoạch xuyên suốt năm 2022. Trong những cuộc thảo luận trước đây, Riot đã từng gợi ý về tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại đến từ vùng đất Runeterra, vốn vẫn còn nhiều điều chưa được khám phá. Ngoài ra, việc làm lại tướng cũ như Udyr và Skarner cũng là một chủ đề được thảo luận khá nhiều trong cộng đồng game thủ Liên Minh. Việc giới thiệu Bel'veth sẽ đánh dấu sự trở lại của một trong những vùng lãnh thổ thường bị bỏ quên nhiều nhất LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 350, tóm tắt nội dung 349: Tham vọng của Lucius được hé lộ thông qua lời kể của sơ Lily. Asta nhất định sẽ ngăn cản hắn và tìm cách đưa Ma Pháp Vương Julius quay lại. Tuy nhiên, trước đó cậu cần chiến đấu với Ngũ Đầu Long - sinh vật đang đe dọa đến sự an toàn của Hino!

Giải trí
Lên đầu trang