Tera Online chính thức đóng cửa tất cả server trên toàn thế giới sau 11 năm phát triển

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, và giờ đây đã đến thời điểm của tựa game Tera Online sau hơn 11 năm đồng hành cùng game thủ.

Tera Online chính thức đóng cửa tất cả server

Sau hơn 11 năm đầy thành công và lần lượt nhường chỗ cho những tựa game mới hơn và theo lối chơi mới lạ hơn, cuối cùng thì TERA Online cũng đã phải nói lời tạm biệt với các game thủ. Không chờ quá lâu, Krafton đã quyết định sẽ cắt hết tất cả server Tera Online trên quốc tế từ nay cho đến hết tháng 6 năm nay.

Tera Online chính thức đóng cửa tất cả server

Theo thông báo của Krafton, nhà phát triển giải thích rằng "Dưới một số tình trạng hiện tại, chúng tôi không còn khả năng cung cấp cho người chơi các trải nghiệm giải trí phù hợp nữa". Nếu kể về đợt cập nhật lớn nhất của Tera Online, có lẽ chính là đợt mở chế độ Battle Arena 3v3 mới lạ mà quen thuộc trong năm 2020, tuy nhiên vẫn không đủ để kéo lại người chơi cũ lẫn mới tham gia.

Tera Online chính thức đóng cửa tất cả server

Theo đó, server Hàn Quốc, châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan sẽ lần lượt đóng cửa vàongày 30/6/2022 với tất cả hoạt động của game sẽ đóng cửa. Đáng tiếc là chúng ta sẽ không có sự kiện tri ân người chơi nào trước khi server đóng cửa cả. Với những người chơi tiếc nuổi về dòng game cũ này, Tera Online vẫn có khá nhiều tựa game mobile khác nhau để bạn có thể trải nghiệm trở lại.

Tera Online chính thức đóng cửa tất cả server

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang