Lost Ark Mùa 2 chuẩn bị tung bản cập nhật mới mở khu vực Elgacia sớm tại server Hàn Quốc

Bản cập nhật Lost Ark: Paradise of the Dreamless cuối mùa 2 sẽ chính thức mở khu vực Elgacia tại server Hàn Quốc ngay trong tuần này và chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế trong thời gian ngắn sắp tới.

Bản cập nhật Elgacia Lost Ark Mùa 2

Trong ngày 27/4 sắp tới, server Hàn Quốc của Lost Ark sẽ bắt đầu bản cập nhật mới nhất mang tên Paradise of the Dreamless để mở thêm khu vực Elgacia cùng hàng loạt nội dung, boss và dungeon mới cho game thủ trải nghiệm.

Trong bản cập nhật lần này, vùng đất Elgacia bị phong ấn từ trước dưới tay Guardian Slayer - Kadan cuối cùng cũng sẽ được mở khóa theo cốt truyện mới. Là quê hương của một tộc mới mang tên Razenic (bản dịch beta), Elgacia sẽ cung cấp khá nhiều nội dung mới cho game thủ khám phá cũng như mở thêm cấp trang bị hiện tại.

Bản cập nhật Elgacia Lost Ark Mùa 2

Theo ghi nhận, Paradise of the Dreamless sẽ là bản cập nhật nội dung cuối cùng của Lost Ark Mùa 2 trước khi Mùa 3 bắt đầu. Bản cập nhật này sẽ mở Abyss dungeon mới chia ra làm 3 độ khó khác nhau cho game thủ farm theo Gear score của mình. Với 4 Boss để chiến đấu, người chơi sẽ cần 1475 Gear score tối thiểu để bắt đầu thử thách mới này.

Một số hình ảnh trong bản cập nhật mới:

Bản cập nhật Elgacia Lost Ark Mùa 2

Bản cập nhật Elgacia Lost Ark Mùa 2

Bản cập nhật Elgacia Lost Ark Mùa 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang