Genshin Impact: Leaker hé lộ hiệu ứng nguyên tố Thảo với các hệ khác, bật mí meta mới

Theo tin từ leaker, hệ Thảo sẽ có nhiều tương tác khá thú vị với các nguyên tố khác trong Genshin Impact với hiệu ứng chủ yếu để hỗ trợ sát thương và có thể tạo nên meta mới sau này cho các hệ yếu hơn trước đây.

Hiệu ứng nguyên tố Thảo với các hệ khác Genshin Impact

Theo thông tin mới nhất từ trang leaker Genshin Intel, một số thông tin có độ chính xác cao đã được bổ sung thêm về Nguyên tố Thảo trong Genshin Impact. Theo leak, chúng ta sẽ có 2 hiệu ứng mới như sau:

Thảo + Lôi = Hiệu quả Intensified

  • Cho 1 hạt năng lượng lôi
  • Sát thương Lôi và Thảo lên mục tiêu nhiễm hiệu ứng này sẽ tăng thêm trong 7 giây

Thảo + Thủy = Hiệu quả Overwrown

  • Rớt hạt giống xuống đất (có thể nảy mầm thành nấm)
  • Hạt giống khi tương tác với hệ Thủy sẽ thành Nấm và phát nổ gây sát thương Thảo diện rộng

Ngoài ra, đáng tiếc thay thì hệ Thảo sẽ không có tương tác với hệ Băng, Gió và Đất.

Leak Hiệu ứng nguyên tố Thảo với các hệ khác Genshin Impact

Hiện tại, chúng ta chỉ biết được một phản ứng duy nhất với hệ Thảo là với hệ Hỏa. Khi Hỏa gặp Thảo thì mục tiêu sẽ bị bốc cháy và nhận sát thương Hỏa liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện tại, chúng ta vẫn không biết hiệu ứng này có tương tác gì khác hơn khi hệ Thảo chính thức xuất hiện trong thời gian tới, đặc biệt khi hiệu ứng bốc cháy (trên mục tiêu đã dính nguyên tố thảo) còn có thể tương tác tiếp với những mục tiêu khác hay không.

Hiệu ứng nguyên tố Thảo với hệ Hỏa Genshin Impact

Chúng ta cũng rất thường gặp các loại cây gai thuộc hệ Thảo và là thứ duy nhất có thể gây ra sát thương hệ Thảo ở thời điểm này. Nhìn chung, nguyên tố có thể gây sát thương tốt nhất trên hệ Thảo chính là Hỏa (và có thể là sát thương vật lý).

Hiệu ứng nguyên tố Thảo Genshin Impact

Ngoài ra, hiện tại chúng ta chỉ có 2 nhân vật thuộc hệ Thảo là Baizhu và Yaoyao. Baizhu đã từng xuất hiện vài lần trong cốt truyện liên quan đến Liyue và Yaoyao được dự kiến sẽ xuất hiện chung với đợt giới thiệu Vực Đá Sâu mới đây (mà rõ ràng là tin leak tạm thời đã sai).

Baizhu hệ Thảo Genshin Impact

Yaoyao hệ thảo Genshin Impact

Theo tin leak ban đầu, hệ Thảo dự kiến sẽ ra mắt chung với Thảo Quốc (Sumeru) trong bản 3.0 Genshin Impact sắp tới cùng với Thảo Thần Kusanali cũng sẽ ra mắt sớm trong bản 3.1. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Trung Quốc hiện tại nên tiến độ ra mắt bản cập nhật của Genshin sẽ có phần bị ảnh hưởng (Xem thêm ngay tại đây). Hãy cùng chờ thêm thông tin về hệ Thảo cùng Lagvn nhé.

Klee Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang