Fade: đặc vụ mới nhất của Valorant chính thức lên sóng với bộ kĩ năng cực imba

Reyna phiên bản "mommy" vừa được Riot công bố chi tiết và khiến cho các fan hâm mộ lên cơn simp ngay lập tức

Cuối cùng, sau bao nhiêu đòn đoán và rò rỉ thì Rito đã công bố chính thức tạo hình nhân vật và gameplay của Fade, đặc vụ Initiator mới nhất của Valorant trong một đoạn video được đăng tải vào khuya ngày 25 tháng 5.

Fade Valorant 1

Người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng Fade vào trận chung kết của VCT Master Reykjavík 2022 giữa hai đội tuyển OpTic GamingLOUD với một đoạn trailer cung cấp một số thông tin chi tiết về nhiệm vụ mà các đặc vụ khác của Valorant đã bắt được Fade Istanbul.

Nhiệm vụ trước đó vốn đã được hé lộ trong một đoạn tin nhắn âm thanh ở phòng tập, và các game thủ đã có thể thấy được nhân vật mới này hành động một mình trong một số nhiệm vụ. Đoạn video gameplay đã được công chiếu ngay sau khi OpTic bảo vệ được ngôi đầu của khu vực Bắc Mỹ và cho thấy bộ kĩ năng của Fade hoạt động chi tiết như thế nào.
Xem thêm: Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant


Trailer giới thiệu chi tiết về bộ kĩ năng của Fade

Fade có thể sử dụng kĩ năng Haunt của mình để ném một quả cầu giống như đang sống vào một khu vực nhất định và đánh dấu kẻ thù ở trong phạm vi. Kẻ thù bị đánh dấu sẽ hiện trên màn hình và bị theo dõi bởi một tia sương đen trong một khoảng thời gian nhát định. Đây tỏ ra là một kĩ năng tuyệt vời để check các góc bắn khó chịu và một số khu vực nhỏ hẹp, nhưng chiêu thức này cũng có thể bị phá hủy bởi những viên đạn thù địch.

Seize - kĩ năng khác của cô nàng cho phép cô ném một quả cầu xuống đất sau một khoảng thời gian niệm chiêu, sau đó khóa chân kẻ thù để dễ dàng hạ gục chúng. Prowler sẽ đi theo một đường thẳng và khóa chân kẻ địch hoặc có thể được điều khiển nhờ vào con trỏ chuột, với cách hoạt động tương tự như chiêu thả chó của Skye, à không phải chó, là sói.

Chiêu cuối của cô nàng có tên Nightfall Energy, cho phép cô phóng ra một luồng năng lượng ác mộng theo hướng trước mặt và có thể đi xuyên qua các bức tường. Kẻ thù trong khu vực được đánh dấu bằng một tia sương đen như Haunt, kèm với đó là bị điếc và giảm giáp tạm thời.

Fade Valorant 2

Đặc vụ này sẽ có mặt trong Valorant kể từ Episode 3 Act 4, vì thế game thủ hãy sẵn sàng chờ đợi và nghiên cứu để có thể mang tới cơn ác mộng cho mọi kẻ thù mà mình gặp phải trên đấu trường. Sau màn ra mắt vừa rồi, mommy mới nổi của Valorant đã được toàn thể game thủ hưởng ứng vô cùng kịch liệt và được so sánh như một phiên bản nâng cấp ngoại hình của Reyna theo phong cách "mommy" hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang