Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ

Theo thông tin mới nhất từ các leaker tại Trung Quốc, banner phụ giai đoạn 3 của bản cập nhật 2.6 Genshin Impact sẽ kéo dài thêm 3 tuần sắp tới với 1 banner nhân vật 5 sao và 2 vũ khí khá thú vị cho game thủ có thể tiếp tục dự trữ tài nguyên trong thời gian tới.

Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ

Nếu bạn chưa biết, tiếp nối với các lệnh đóng cửa và cách ly ở Thượng Hải do các vấn đề phức tạp liên quan đến Covid-19, Hoyoverse rất có thể sẽ phải dời lại thời gian ra mắt bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact khoảng 3 tuần để điều chỉnh lại hiệu suất công việc của đội phát triển. Thông tin này cũng đã được leaker hé lộ từ tuần trước với việc dự đoán rằng 1 trong 5 nhân vật 5 sao trong Banner mặc định sẽ nằm đỡ trong Banner phụ thứ 3 này.

Arataki Itto sẽ ra mắt trong banner giai đoạn 3 của Genshin Impact 2.6

Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ 2

Tuy nhiên, theo leaker Uncle Y trên diễn đàn NGA tại Trung Quốc, banner đợt 3 trong bản 2.6 Genshin Impact sắp tới sẽ không dành cho nhân vật 5 sao ở banner mặc định như dự đoán trước đây. Thay vào đó, Banner sắp tới sẽ dành cho nhân vật 5 Sao hệ Nham - anh chàng tấu hề Arataki Itto của chúng ta.

Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ 3

Song song đó, banner vũ khí lại khá kì lạ khi vũ khí trấn của Itto lại không xuất hiện cùng với anh. Theo leaker, Banner vũ khí đôi sẽ bao gồm:

  • Khóa Trần Thế
  • Kiếm Chước Phong

Theo thông tin này, banner của Itto rất có thể sẽ theo ngay sau Banner giai đoạn 2 của Ayaka hiện tại và vẫn kéo dài đúng 3 tuần như các banner trước đây. Đối với các dự đoán khác, mọi người cũng hi vọng rằng Xiao sẽ có thể Rerun chung với banner phụ này chung với Itto. Đối với Yoimiya và Kazuha, các bản leak trước đây cũng xác nhận rằng 2 nhân vật này sẽ nằm trong bản 2.7 chung với Yelan (nay càng chắc chắn hơn khi Itto nằm trong banner phụ thay vì Yoimiya).

Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ 4

Nhìn chung, banner này thực tế khá...không đáng bỏ nguyên thạch vào để quay ở cả banner nhân vật (trừ khi bạn thích Itto) và banner vũ khí. Dù sao đi nữa, những thông tin trên vẫn là các dự đoán ban đầu của các leaker và luôn có thể thay đổi theo kế hoạch cuối cùng của Hoyoverse. Hãy cùng chờ thêm vài ngày để có thông tin chính thức từ nhà phát hành nhé.

Genshin Impact: Banner đợt 3 trong bản 2.6 được leaker hé lộ sẽ dành cho Itto và vũ khí phụ 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang