Genshin Impact: Thời gian Livestream bản cập nhật 2.7 và các thông tin Banner dự đoán quan trọng

Khi chỉ còn vài tuần nữa để đến ngày ra mắt chính thức bản 2.7 Genshin Impact, hãy cùng xem qua trước thời gian ra mắt bản livestream bản 2.7 và các nội dung đi kèm để chuẩn bị trước tài nguyên và gom giftcode cho các banner kế tiếp nhé.

Thời gian Livestream bản cập nhật Genshin Impact 2.7

Ngày ra mắt bản cập nhật 2.7 Genshin Impact

Genshin Impact bản cập nhật 2.7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/05/2022 với toàn bộ sự kiện, nhân vật mới và cốt truyện cho game thủ khám phá.

Ngày livestream bản cập nhật 2.7 và nhận 3 Giftcode 100 Nguyên Thạch

Theo kế hoạch của các buổi livestream trước đây (kèm Leak), ngày livestream bản 2.7 của Genshin Impact sẽ rơi vào ngày 29/04/2022, và bạn sẽ nhận được 3 giftcode với tổng trị giá 300 nguyên thạch như thường lệ. Theo dự đoán trước tình hình Covid-19 đang hoành hành tại Trung Quốc, dù bản cập nhật sắp tới của Genshin Impact sẽ phải dời khoảng 3 tuần cho 1 banner phụ trước khi bản 2.7 xuất hiện, tuy nhiên buổi livestream vẫn sẽ được giữ nguyên thời gian cũ - chỉ có banner phụ sẽ vẫn nằm trong cuối bản 2.6 hiện tại hoặc ngay đầu bản 2.7 (khiến bản 2.6 hoặc 2.7 sẽ có 3 banner)

Thời gian Livestream bản cập nhật Genshin Impact 2.7

Hãy nhớ đón xem livestream và nhận code dùng ngay khi các code này chỉ tồn tại đúng 1 ngày thôi.

Banner dự kiến trong bản 2.7 Genshin Impact

Trong banner 2.7 lần này, các leaker đã dự đoán trước về các nhân vật lần lượt sẽ xuất hiện trong banner sắp tới. Trong bản 2.7 hiện tại, vẫn còn khá sớm để đánh giá thông tin Leak, tuy nhiên Banner 2.7 sẽ dành cho Yelan + Xiao (kèm trấn Yelan + Hòa Phát Diên). Nửa sau banner sẽ dành cho Itto (đơn) và Kuki Shinobu - kèm với trấn của Itto và Khóa Trần Thế.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết sẽ có banner phụ để giải quyết tình hình tại Trung Quốc hay không.

Thời gian Livestream bản cập nhật Genshin Impact 2.7

Thời điểm hiện tại vẫn còn khá sớm và chưa chắc chắn được Hoyoverse sẽ sắp xếp các bản cập nhật ra sao, chúng ta chỉ có thể chờ thông tin chính thức từ buổi livestream chính thức từ Hoyoverse thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang