Bị chửi quá nhiều, Riot rút lại kế hoạch thay đổi hoạt ảnh Sova

Sova sẽ giữ nguyên hoạt ảnh của mình như hiện tại, chỉ ăn nerf kĩ năng mà thôi.

Sau khi công bố sự thay đổi hoạt ảnh hiệu ứng của Sova - đặc vụ Initiator trong Valorant vào bản cập nhật kế tiếp thì Riot Games đã nhận về hàng đống gạch đá từ cộng đồng khi nerf anh chàng này quá thê thảm.
Xem thêm: Top 5 agent được lựa chọn nhiều nhất trong Valorant

Sova 1

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 24h kể từ khi công bố, Riot đã phải rút lại kế hoạch thay đổi hoạt ảnh của anh chàng này và chỉ giữ lại việc nerf đi sát thương của các kĩ năng mà thôi.

Sova 2
Riot ngay lập tức phải hủy bỏ việc thay đổi hoạt ảnh của Sova trước sự giận dữ của người chơi

"Chúng tôi đã nghe thấy những lời phàn này của các bạn về việc hủy bỏ hoạt ảnh của Sova. Dựa trên những phản hồi này, hoạt ảnh chiêu thức của Sova vẫn sẽ được giữ nguyên trong bản cập nhật 4.08." - Riot thông báo trong một bài đăng trên Twitter của mình.
Xem thêm: Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4

Sova 3

Mặc dù Sova vẫn bị giảm sức mạnh với hai kĩ năng Shock Dart Drone của mình, nhưng anh chàng này sẽ không còn bị những hoạt ảnh mới can thiệp vào lối chơi từ xưa tới giờ của mình nữa. Sova là một trong những đặc vụ ban đầu được phát hành cùng với Valorant vào thời điểm tựa game này ra mắt năm 2020. Kể từ đó, các game thủ đã sử dụng anh chàng này để đưa Sova lên một tầm cao mới và trở thành một trong những Initiator phổ biến nhất trong trò chơi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang