Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng

Theo leaker với ảnh bìa sự kiện bản cập nhật 2.7 Genshin Impact mới nhất, các nhân vật trong banner kèm cốt truyện đã được hé lộ ra và xác nhận thông tin từ những nguồn leak banner trước đây.

Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng

Vừa mới đây, leaker Ubatcha đã nhanh tay tung ra ảnh bìa chính dành cho bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sắp tới với chủ đề "Hidden Dreams in the Depths" và hiện đã bị xóa với lý do khá "hiển nhiên". Trên ảnh này, chúng ta đã có thể xác nhận các thông tin leak banner từ trước với sự hiện diện của Yelan, Xiao, Arataki Itto và bộ đôi luật sư Yanfei và Kuki Shinobu.

Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng 2

Theo dự đoán cốt truyện của bản cập nhật mới này, chúng ta sẽ tiếp tục đào sâu vào quá khứ cũng như những bí ẩn của Vực Đá Sâu cùng nhân vật Yelan bí ẩn và vị dạ xoa 1m5 Xiao trong nửa đầu bản update này. Theo ngay sau đó, banner của Itto và Kuki Shinobu sẽ tiếp nối sự kiện lễ hội đánh trống tại Inazuma của bang Arataki này, với sự góp mặt của Kuki Shino bu (và Yanfei theo như trong hình). Điều đáng nói ở đây là Aether thường xuyên góp mặt trong tất cả những ảnh bìa sự kiện như trên, tuy nhiên lần này lại vắng bóng anh main chính của chúng ta.

Genshin Impact: Leaker tung hình ảnh giới thiệu bản cập nhật 2.7, chốt Banner nhân vật cuối cùng 3

Về khoản dự đoán banner, có vẻ như các thông tin về Banner thứ 3 của bản 2.6 đã không còn chính xác nữa mà Hoyoverse sẽ đi thẳng vào banner 2.7 đúng như lộ trình cũ (dù Trung Quốc vẫn đang trong mùa dịch đỉnh điểm). Đây có lẽ là tin đáng mừng cho game thủ Genshin khi không phải chờ đợi quá lâu để được diện kiến Yelan và các update sắp tới của game, đặc biệt khi khu vực Thảo Quốc chuẩn bị mở cửa trong bản 3.0 (dự kiến) trong tháng 6 - 7/2022.

Thời gian Livestream bản cập nhật Genshin Impact 2.7

Hãy cùng chờ xem thông báo và buổi livestream ngay trong cuối tuần này để xác nhận thông tin cuối cùng nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang