Xuất hiện trang web cho bạn giả lập tiêu 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk

Với trang web này thì người chơi sẽ có cho mình một thử thách đó chính là tiêu hết số tài sản có giá trị 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk

Mới đây thì cư dân mạng đã phát hiện ra được một trang web vô cùng kỳ lạ mang tên Spend Elon’s Money, với mục đích đó là giúp cho người chơi có thể trả lời được một câu hỏi rằng với 217 tỷ USD thì bạn có thể làm những gì và mua những gì.

Xuất hiện trang web cho bạn giả lập tiêu 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk

Để có thể nhìn thấy được tài khoản của Elon Musk đồ sộ đến như thế nào thì chúng ta có  thể tạm hiểu rằng nếu cho đi hết toàn bộ tài sản của mình thì tỷ phú Elon Musk có thể mua cho mỗi người ở thành phố Los Angeles một chiếc đồng hồ Rolex, hoặc cho mỗi người dân tại Hoa Kỳ 2 đôi giày thể thao Nike Jordans, hoặc tặng cho mỗi người dân thuộc Vương Quốc Anh một máy tính bảng MacBook Pro. 

Còn nếu xét về phương diện xe thì ông có thể mua cho mỗi người dân tại Iceland một chiếc ô tô Model S Plaid, một chiếc ô tô chạy bằng điện thuộc Tesla.

Để có thể trải nghiệm trang web này thì người dùng mạng có thể truy cập vào trang "Spend-elon-fortune.com" tại ĐÂY.

Xuất hiện trang web cho bạn giả lập tiêu 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk 2

Tiếp đến trong giao diện của web thì người chơi sẽ nhìn thấy được số tiền hiện có của Elon Musk là 217 tỷ USD và nhiệm vụ của bạn đó là dùng toàn bộ số tiền này, mua sắm bất cứ thứ gì với số lượng tùy thích. Những sản phẩm xuất hiện trong trang web này cũng vô cùng đa dạng, bao gồm đồ công nghệ, đồ gia dụng, nhà cửa, máy bay, tàu thuyền với đa dạng mức giá từ vài USD cho đến hàng trăm triệu USD.

Những sản phẩm trên web cũng chỉ mang tính chất tương đối và giá trị của chúng có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

Xuất hiện trang web cho bạn giả lập tiêu 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk 3

Nếu muốn có cho bản thân một cảm giác giàu sang giống như Elon Musk thì hãy nhanh chóng truy cập vào Spend Elon’s Money ngay bây giờ để xem bạn có thể mua được những gì nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang