Dự đoán Boruto chap 69: Delta VS Ada và Code - Amado bị bắt!

Dự đoán spoiler Boruto chap 69, tóm tắt nội dung chap 68: Trong chap tiếp theo, mối quan hệ giữa Ada và Amado sẽ được hé lộ. Một trận chiến nhỏ sẽ xảy ra với kết cục là Code rút êm và thành công bắt được Amado. Tuy nhiên, mọi thứ hóa ra đều nằm trong kế hoạch của Sasuke!

Tóm tắt nội dung Boruto chap 68

boruto chap 69

Cuộc chiến tạm kết thúc. Các nhẫn giả quay lại ngôi làng và trao đổi thông tin với nhau. Shikamaru tìm đến Amado nhằm "hỏi tội" ông ta vì sao lại cấy Karma mới cho Kawaki. Hành động này vô tình tạo cơ hội cho Code tiếp cận Amado thông qua Claw Mark trên người Shikamaru. Code không đến một mình. Lần này, hắn dẫn theo cả Ada đến! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Boruto chap 68: Code xâm nhập làng Lá, nhắm vào Amado - Ada cũng có mặt và Delta!

Dự đoán spoiler Boruto chap 69

boruto chap 69

Amado tỏ ra rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Ada. Theo một giả thuyết thì Ada chính là con gái hoặc ít nhất có liên quan đến con gái của Amado. Ada đến tất nhiên là để nói chuyện với Amado. Tuy nhiên, cô sẽ phải đối đầu với Delta. Trong các diễn biến trước, ta có được biết Ada biết thể thuật nên có lẽ cô sẽ thể hiện một chút ở chương tiếp theo. Cuộc đối đầu giữa Delta với Ada và Code có lẽ sẽ chiến phần lớn nội dung chương 69.

Thông tin đang được truyền đến Naruto và các nhẫn giả khác. Tuy nhiên, khả năng cao họ sẽ không thể có mặt kịp thời. Với diễn biến hiện tại, Lag cho rằng Ada sẽ thuyết phục được Amado. Code sau đó đưa tất cả rời đi mà không gặp khó khăn gì.

Trong trường hợp các nhẫn giả kịp có mặt, một cuộc giằng co nhỏ sẽ diễn ra. Để giải quyết tình hình bất lợi, Code sẽ lại gọi Daemon đến. Sau đó, chỉ trong một tích tắc, cả bọn sẽ rời đi an toàn.

boruto chap 69

Sasuke đã có thời gian dài hoạt động độc lập. Theo Lag dự đoán, anh đã có thêm thông tin gì đó về vị trí căn cứ của Code. Một khả năng khác là sau khi biết Amado sẽ trở thành mục tiêu của Code, Sasuke đã cho gắn định vị lên người ông ta. Việc để Amado bị bắt hoàn toàn nằm trong kế hoạch. Giờ, nhóm Code có đi đâu thì các nhẫn giả cũng có thể tìm ra chúng. Khi được nâng cấp sức mạnh, Code buộc phải tạm thời ở yên một chỗ. Đấy sẽ là thời cơ tuyệt vời để tổ chức tấn công.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Boruto chap 69

Boruto chap 69 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang