Spoiler Tokyo Revengers chap 247: Mitsuya VS anh em Haitani, Chifuyu VS Mochi!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 247, tóm tắt nội dung chap 246: Kantou Manji sẽ không để Tokyo Manji chiếm ưu thế thêm nữa! Các thành viên cốt cán sẽ sớm ra trận đối đầu các thành viên băng Takemichi! Trong lúc đó, Mikey sẽ tiếp tục đứng quan sát, chờ Takemichi vượt qua Kakucho để đến gặp mình.

Tóm tắt Tokyo Revengers 246

tokyo revengers chap 247

Sau cứ đấm mở màn cực đẹp của Takemichi, toàn quân Tokyo Manji tràn lên xử lý Kantou Manji. Mikey tiến đến trò chuyện với Kakucho và khiến Kakucho tiếp tục đứng lên chiến đấu. Ở các diễn biến cuối, Kakucho tái đấu Takemichi. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 246: Hỗn chiến nổ ra - Phe Takemichi chiếm ưu thế

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 247

tokyo revengers 247

Dựa trên tình hình hiện tại thì Mikey vẫn sẽ không ra tay. Mọi chuyện Mikey sẽ giao lại cho các thành viên cốt cán của Kantou Manji. Trong các diễn biến tới, nhóm cựu Rokuhara Tandai, Waka - Benkei, Sanzu và Hanma sẽ lấy lại lợi thế cho Kantou Manji bằng cách đối đầu trực diện với các đầu lĩnh phe Takemichi. 500 thành viên còn lại sẽ phụ trách "lấy thịt đè người" 50 thành viên Tokyo Manji.

Diễn biến chính của chương tiếp theo có lẽ sẽ là trận đấu giữa Kakucho với Takemichi. Rất có thể ta sẽ có thêm hồi tưởng về quá khứ của hai nhân vật này khi họ còn là bạn bè. Song song với trận đánh, các cặp đấu mới cũng sẽ được xác lập. các cặp đấu có thể xuất hiện bao gồm Mitsuya - Hakkai VS anh em Haitani, Senju VS Waka - Benkei, Hanma VS Inui.

Vì Takemichi sẽ còn phải đấu với Mikey nên Lag đoán rằng trận đánh với Kakucho sẽ kết thúc nhanh mà thôi ( trừ phi tác giả câu giờ). Cũng có thể một thành viên khác sẽ thay Takemichi đánh với Kakuchi. Sau 1 - 5 chap nữa, Takemichi sẽ có cơ hội đối đầu trực diện với Mikey.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 247

Mở đầu chương, Takemichi vẫn đang đánh với Kakucho. Ở bên khác, Makoto và Takuya nằm bẹp ra đất sau khi bị Shion đánh. Mochi bất ngờ xuất hiện, kéo Chifuyu ra solo. Trong lúc đó, Akkun trở thành đối thủ của Shion!

Mitsuya đang đánh hăng thì thấy Mikey đang ngồi trên cao quan sát. Xốn con mắt, Mitsuya tiến đến chỗ Mikey toan kéo anh ta xuống. Tuy nhiên, anh em Haitani xuất hiện, ngăn cản MIitsuya. Mitsuya đánh Rindou. Ran đánh trả, Rindou sau đó tấn công.

Vì rơi vào thế 2 đánh 1, Mitsuya chỉ còn cách phòng thủ. Bất ngờ, Hakkai xuất hiện, hỗ trợ Mitsuya đấu với hai anh em Haitani.

Ở các diễn biến cuối, ta nhìn thấy Senju và Pachin đang bận rộn xử lý đám lâu la của Kantou Manji. Inui nhìn thấy Koko từ xa liền hét lớn tên bạn mình. Diễn biến Tokyo Revengers chap 247 tạm dừng tại đây.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 247

Tokyo Revengers chap 247 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang