Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 228: Lại hôn! Mami thua rồi!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 228: Để Mami "sáng mắt ra", Chizuru và Kazuya tiếp tục hôn nhau!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu chap 227

kanojo okarishimasu chap 228

Trong chương trước, Chizuru bất ngờ hôn Kazuya. Nụ hôn của cả hai mê đắm đến mức ai nấy đều bị "hóa đá". Sau khi hôn xong, Chizuru thừa nhận với mọi người rằng cô từng là bạn gái thuê và Kazuya chỉ là khách hàng. Tuy vậy, thời gian gần đây, mọi chuyện đã thay đổi và Chizuru đã trở thành bạn gái thật của Kazuya.

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 228

kanojo okarishimasu 228

Nhìn thấy hành động của Chizuru và lắng nghe lời thổ lộ bất ngờ của cô, tất cả mọi người đều tỏ ra bối rối - Kazuya cũng vậy. Chizuru huých vào người Kazuya, nói anh mau tỉnh lại đi. Kazuya như thoát khỏi cơn mê, tỏ thái độ đồng tình với Chizuru.

Mami thấy thế thì cay quá, liền xỏ xiên tiếp rằng cảnh hôn của cả hai là giả. Chizuru giờ không còn sợ hãi gì nữa, quay sang kéo lấy Kazuya và hôn anh tiếp. Lần này Kazuya không chịu nổi nữa nên anh đổ gục xuống đất luôn.

Mami thấy thế càng cáu. Nhân viên bảo vệ thấy tụ tập đông người nên lại hỏi tình hình. Bà Nagomi nói Chizuru và Kazuya đến nói chuyện với bà. Có không gian riêng tư hơn, cả hai bắt đầu kể rõ mọi chuyện. Bà Nagomi nghe vậy không còn tức giận nữa. Bà xin lỗi Chizuru vì các hiểu lầm không đáng có.

Ở trang truyện cuối cùng, Mami vẫn đang theo dõi Chizuru và Kazuya, chờ cơ hội tung ngón đòn tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 228

Kanojo Okarishimasu chap 228 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler chap 227 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang