Người thầy tự tay vẽ cả bức họa Pokemon trên bảng phấn khiến cộng đồng trầm trồ

Có lẽ không ai nghĩ rằng đây là một bức họa được thực hiện chỉ bằng phấn bảng mà thôi

Theo đúng như lịch trình của người Nhật Bản thì một năm học thường kết thúc vào mùa xuân, thời điểm cuối tháng 3 và đầu tháng 4 hàng năm. Cũng bởi vì đó mà những học sinh cuối cấp thường xem như đây là mùa chia tay trường lớp, bước dừng chân của một tuổi trẻ học trò hồn nhiên và rẽ sang con đường quan trọng đầu tiên của cuộc đời mình. Cũng bởi vì lý do đó mà những buổi chia tay tại trường trung học luôn để lại nhiều cảm xúc lẫn sự tiếc nuổi trong lòng những người học sinh cuối cấp.

Hiểu được vấn đề này nên một người thầy giáo tại Nhật Bản có tài khoản Twitter @wistariavillage đã quyết định tặng một món quà vô cùng ý nghĩa cho những người học trò của mình, đó chính là một bức tranh mang chủ đề Pokemon bằng phấn màu trên bảng lớp, nơi mà bất kì ai cũng sẽ phải nhìn vào ngay khi bước vào lớp học.

Người thầy tự tay vẽ cả bức họa Pokemon trên bảng phấn khiến cộng đồng trầm trồ

Bức tranh này được người thầy vẽ dựa trên một ấn phẩm truyền thông của Pokemon Legends: Arceus, một phần game mới nhất thuộc thương hiệu Pokemon đình đám đã được ra mắt trên Nintendo Switch vào cuối tháng 1 vừa qua. Việc có thể vẽ cả một bức tranh lớn bằng phấn đã là một sự kì công rồi, tuy nhiên ý nghĩa đằng sau hành động này còn khiến cho cộng đồng nể phục người thầy hơn bao giờ hết.

Theo đó người thầy đã ở lại lớp sau giờ tan học và cố gắng hoàn thành tác phẩm ngay trong đêm, nếu như không tính thời gian nghỉ ngơi, ăn uống thì người thầy này đã dành trọng 7 giờ đồng hồ để vẽ món quà cho học trò của mình. Được biết nét phấn cuối cùng được thực hiện chỉ trước 4 phút khi học sinh đầu tiên bước vào.

Người thầy tự tay vẽ cả bức họa Pokemon trên bảng phấn khiến cộng đồng trầm trồ 2

Cách đây 3 năm thì @wistariavillage cũng đã từng vẽ nên một bức họa trên bảng phấn tương tự và nội dung đó là những nhân vật chính trong trò chơi Dragon Quest XI. Người thầy mong rằng cả lớp sẽ có thể hòa đồng với nhau, tạo nên một tập thể vững mạnh xuyên suốt quãng đời làm học sinh trung học của mình.

Người thầy tự tay vẽ cả bức họa Pokemon trên bảng phấn khiến cộng đồng trầm trồ 3

Trên trang Twitter của mình thì @wistariavillage cũng đã cho biết rằng:

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi không thể tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh như những năm trước. Vì vậy, tôi muốn tạo ra 1 không gian để các em có thể cùng nhau chụp ảnh và lưu giữ lại kỷ niệm của ngày hôm nay”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang