One Piece: Luffy là người đầu tiên thức tỉnh Gomu Gomu No Mi trong 800 năm!

Kể từ Thế Kỷ Trống, có vẻ như Luffy là người duy nhất đủ sức thức tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi! Sao lại có thể như thế? Điều này đem đến các gọi ý gì về vai trò của Luffy với thế giới cũng như hé lộ thêm điều gì về Joy Boy?

Trong các diễn biến mới nhất của One Piece chap 1043, Zunesha bất ngờ nghe thấy "tiếng trống giải phóng". Nó nói với Momonosuke rằng đây là lần đầu tiên sau 800 năm nó được nghe thấy âm thanh này. Zunesha tuyên bố rằng Joy Boy đã trở lại. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Luffy mỉm cười - như một cách ngầm khẳng định từ tác giả rằng Luffy chính là Joy Boy!

One Piece: Luffy là người đầu tiên thức tỉnh Gomu Gomu No Mi trong 800 năm!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Theo giả thuyết của một số độc giả, mặc dù Zunesha có ý gọi Luffy là Joy Boy nhưng khả năng cao Luffy vẫn sẽ là Luffy mà chúng ta biết chứ không có chuyện cậu đột nhiên biến đổi thành một nhân vật xa lạ nào khác. Tuy nhiên, trước đó, Kaido đã tuyên bố rằng Luffy đã chết. Chúng ta biết rằng Luffy vẫn còn sống. Vậy chỉ có hai khả năng có thể xảy ra: hoặc là Kaido bốc phét, hoặc là Luffy đã sống lai!

Trường hợp Kaido bốc phét tạm thời bỏ qua. Giờ ta sẽ phân tích giả thuyết Luffy sống lại một chút nhé. Trước đây, có một nhân vật tuy tim đã ngừng đập nhưng vẫn có thể sống lại, đó chính là Enel. Cách Enel làm điều đó là hắn sử dụng khả năng từ Trái Ác Quỷ mình sở hữu để "sốc điện" cho trái tim và khiến nó hoạt động trở lại. Với Luffy, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Vì cơ thể của Luffy là cao su nên ngay trước khi chết hẳn, cậu cũng có thể co bóp trái tim để khiến nó hoạt động trở lại. Việc cơ thể Luffy xuất hiện các làn khói như khi sử dụng Gear 2 có thể là dấu hiệu cho việc cậu co bóp trái tim mình.

Vậy chuyện Luffy có thể co bóp tim liên quan gì đến thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Hãy nhớ một chút đến lời của Doflamingo:

One Piece: Luffy là người đầu tiên thức tỉnh Gomu Gomu No Mi trong 800 năm! 2

Trái Ác Quỷ có thể làm nhiều hơn thế. Đấy gần như là cả một thế giới của những điều khả thi sau khi "thức tỉnh".

Như vậy, khả năng cao Luffy đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ và nắm được hoàn toàn sức mạnh của Gomu Gomu No Mi, từ đó khởi động lại trái tim mình. Cơ thể có chút biến đổi kia cũng là một phần cho thấy Luffy đang nắm được cách điều khiển sức mạnh "thức tỉnh".

luffy thức tỉnh

Vậy, tiếng trống mà Zunesha nghe được là gì? Nhiều người đùa rằng thật ra tiếng Zunesha nghe thấy không phải tiếng trống... mà là tiếng Kaido giã Luffy. Thế nhưng, theo giả thuyết này thì tiếng Zunesha nghe được là tiếng trái tim Luffy đập nhanh đến mức phi thường mà không ai có thể làm được - trừ người sở hữu Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi. Sự "thức tỉnh" đã cung cấp cho Luffy khả năng vượt qua mọi giới hạn vốn có để đạt đến một mức sức mạnh hoàn toàn mới. Vì là trong 800 năm qua, Zunesha chưa được nghe tiếng trống này nên ta có thể chắc rằng Luffy là người duy nhất - sau Joy Boy - có thể thức tỉnh Gomu Gomu No Mi!

Trên đây là đôi lời giải thích về lý do vì sao Luffy vẫn sống và sức mạnh thức tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi mà Lag.vn thu thập được. Bạn cảm thấy thế nào? Có giả thuyết nào khác mà bạn thấy thuyết phục hơn không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Nguồn: opfanpage.com

Xem thêm: TOP 4 giả thuyết về sức mạnh Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang