ĐTCL mùa 7: Riot Games tặng game thủ Trứng Rồng Hoàng Kim miễn phí

Trong phiên bản cuối mùa 6.5 thì Riot Games quyết định sẽ tặng cho người chơi Trứng Rồng Hoàng Kim hoàn toàn miễn phí trước khi Mùa 7 chính thức bắt đầu

Trong khoảng thời gian này thì game thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ trải nghiệm phiên bản cuối cùng của mùa 6.5 mà chuẩn bị bước sang mùa 7 Long Tộc Đại Chiến với rất nhiều những thay đổi đến chóng mặt từ Riot Games.

Cũng như thường lệ thì ở mỗi phiên bản cuối mùa, Riot Games sẽ tiến hành thử nghiệm những tính  năng mới để cộng đồng có thể trải nghiệm và giải trí trước khi bước sang một mùa Đấu Trường Chân Lý mới. Cụ thể hơn trong lần thử nghiệm này thì Riot Games đã đem đến một tính năng có liên quan  mật thiết đến Long Tộc, khi mà người chơi sẽ được tặng 1 Trứng Rồng Hoàng Kim ngay từ vòng đầu tiên của trận đấu.

Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.8 quốc tế

dtcl riot games tặng trứng hoàng kim cho game thủ mùa 7

Theo đó Trứng Rồng Hoàng Kim thường chỉ có thể có được thông qua Lõi Công Nghệ Kim Cương mà thôi, do đó giá trị của nó đối với game thủ là vô cùng lớn, thậm chí nó còn giá trị hơn cả lúc người chơi "nổ hũ" 12 Ngoại Binh nữa. Cũng vì nguyên nhân này mà những game thủ thích sự hên xui may rủi sẽ vô cùng thích thú với thay đổi ở phiên bản cuối mùa này.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.8 Chính thức - Thay đổi meta nhỏ trước khi qua Mùa mới

dtcl riot games tặng trứng hoàng kim cho game thủ mùa 7

Hiện tại thì những gì  mà game thủ mong chờ nhất đó chính là thời điểm mà Long Tộc Đại Chiến được ra mắt, khi mà những thay đổi mới nhất sẽ chính thức được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm vào ngày 25/05 sắp tới. Theo như dự kiện của Riot Games thì phiên bản mùa 7 Long Tộc Đại Chiến sẽ chính thức được ra mắt khi mà phiên bản 12.11 của LMHT được cập nhật vào ngày 11/06 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang