Genshin Impact đạt 62.000 tỷ doanh thu nhưng game thủ phàn nàn là chỉ biết hút máu và keo kiệt

Dù đạt được doanh thu siêu khủng nhưng Genshin Impact cũng nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng game thủ về sự keo kiệt của mình

Genshin Impact không còn là một trò chơi thông thường nữa mà giờ đây nó đã trở thành một trong những thương hiệu game đình đám toàn thế giới. Không chỉ mang lại trào lưu game thế giới mở đến cho làng game thế giới mà Genshin Impact còn giúp cho Hoyoverse trở thành một trong những nhà phát triển game nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc, có thể sánh ngang với những hãng game quen thuộc như NetEase hay Tencent.

Genshin Impact đạt 62.000 tỷ doanh thu nhưng game thủ phàn nàn là chỉ biết hút máu và keo kiệt

Và trong một những thống kê gây sốc nhất hiện tại đó chính là số lượng Nguyên Thạch mà cộng đồng game thủ đã tiêu thụ trong Genshin Impact cho đến thời điểm hiện tại đang có giá trị lên đến 2,7 tỷ USD (tương đương hơn 62.000 tỷ VNĐ).

Nguyên nhân khiến cho Genshin Impact đạt doanh thu cực khủng

Có nhiều nguyên nhân khiến cho Genshin Impact đạt đến được thành công như hiện tại, mà đáng nói nhất chính là sự cố gắng từ Hoyoverse trong việc phát triển nội dung của trò chơi, với tần suất các sự kiện luôn được đảm bảo điều độ nhất có thể.

Chưa kể với lượng cốt truyện được cập nhật tuy có phần "nhỏ giọt" nhưng nội dung vô cùng ly kỳ chính là nguyên nhân kích thích sự tò mò của cộng đồng đối với trò chơi này.

Genshin Impact đạt 62.000 tỷ doanh thu nhưng game thủ phàn nàn là chỉ biết hút máu và keo kiệt 2

Ngoài ra phía Hoyoverse cũng rất kiên định trong quyết định của mình, đó chính là loại bỏ hoàn toàn tính năng PvP ra khỏi trò chơi và tập trung hoàn toàn game thủ của mình vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn của Genshin Impact.

Những phàn nàn của cộng đồng game thủ xung quanh thành công của Genshin Impacy

Dù là một trò chơi cực kì thành công nhưng Genshin Impact thường xuyên bị cộng đồng phàn nàn bởi sự thiếu hào phóng của nhà phát hành dành cho game thủ so với nhiều trò chơi khác.

Genshin Impact đạt 62.000 tỷ doanh thu nhưng game thủ phàn nàn là chỉ biết hút máu và keo kiệt 3

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì những phần thưởng hàng ngày từ Genshin Impact hoặc những phần quà sự kiện được cho là khá ít, không hề tương xứng với mốc doanh thu 2.7 tỷ USD mà NPH này đạt được. Sự giận dữ của cộng đồng đã từng được minh chứng thông qua làn sóng phẫn nộ tại sự kiện kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact vào tháng 09/2021 vừa qua.

Genshin Impact đạt 62.000 tỷ doanh thu nhưng game thủ phàn nàn là chỉ biết hút máu và keo kiệt 4

Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thôi thì sinh nhật 2 tuổi của Genshin Impact sẽ đến và không biết liệu miHoYo có ý định "hào phóng" hơn đối với cộng đồng game thủ của mình hay không, hay vẫn giữ tiêu chí tặng quà khiêm tốn của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang