BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact hé lộ nhiều điều bất ngờ - Toàn những gương mặt "kì lạ"

Với hơn 48 nhân vật có thể chơi được trong vòng gần 2 năm phát triển, cộng đồng Genshin Impact đã cùng nhau bình chọn và lập nên bảng xếp hạng Top nhân vật được mọi người yêu thích nhất cả về sức mạnh lẫn độ yêu mến của họ - và kết quả chắc chắn sẽ rất bất ngờ với nhiều gương mặt mới lạ không ai nghĩ tới.

BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact

Theo bảng xếp hạng tổng hợp từ cộng đồng gamewith, trên 48547 phiếu bình chọn (mỗi phiếu được chọn 3 nhân vật)  thì Top 67 nhân vật đã được xuất hiện (với 48 nhân vật có thể chơi được và 19 nhân vật là NPC, nhân vật cốt truyện hoặc nhân vật chưa ra mắt trong game). Trong số Top 10 nhân vật đầu bảng, bạn sẽ khá bất ngờ khi khá nhiều nhân vật 4 sao cũ vẫn xuất hiện và Top 1 càng bất ngờ hơn trên tất cả.

Top 10 BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact

Điều khá bất ngờ ở đây là cậu bé Timmy, NPC "quen thuộc" của Mondstadt lại đứng đầu bảng xếp hạng được yêu thích nhất này và áp đảo với tận 22237 phiếu - dù phần lớn tất cả mọi người đều tìm cậu để kiếm đùi gà thôi. Theo sau đó, Top 9 còn lại đều là các nhân vật 5 Sao mạnh và đẹp trai/đẹp gái nhất game với lượng fan hâm mộ khổng lồ như Kazuha, Raiden Shogun (Baal) và nữ hoàng đanh đá Yae, chủ trại hòm Hu Tao, Albedo, Xiao, Ayaka và thần lừa.

Top 20 BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact

Top 11 - 20 cũng vẫn là một số nhân vật 5 sao quen thuộc, tuy nhiên chỉ có 1 nhân vật 4 sao duy nhất là Kaeya và main nữ Lumine của mọi người. Khác với em/chị gái của mình, main nam Aether lại đứng tận Top 30 trong danh sách này. ĐIều đáng nói là Batman Diluc từng liên tục Top 1 trước đây giờ lại rớt tận Top 19 trong danh sách, thua cả Kaeya vì lý do nào đó.

BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact

Với nhiều vị trí xếp hạng kì lạ, chúng ta cần cân nhắc đến nhiều yếu tố về cốt truyện, độ yêu thích và "bình chọn troll" từ cộng đồng game thủ Genshin Impact thay vì chỉ đánh giá sức mạnh của các nhân vật này. Bảng xếp hạng nhân vật này thường chỉ biến động khi có nhân vật mới hoặc cốt truyện mới xuất hiện thôi, do đó hãy theo dõi lại bảng xếp hạng này sau mỗi bản cập nhật lớn trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang