Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày

Là một trong những hoạt động diễn ra hằng ngày mà gần như tất cả game thủ Genshin Impact đều không muốn bỏ qua, tuy nhiên một game thủ rất tận tâm với game vẫn không thể từ bỏ nhiệm vụ Daily này dù mình đang trong tình trạng nhập viện khá bất tiện.

Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày

Cụ thể hơn, game thủ Lost-adventure trên Reddit đã chia sẻ về trải nghiệm của người bạn đam mê Genshin Impact của mình khi dù đã nhập viện nhưng cậu vẫn chăm chỉ thực hiện Daily. Đặc biệt, đây lại là nhiệm vụ Tales of Winter khá hiếm và "xứng đáng" để thực hiện.

Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày 2

Theo chia sẻ, nhân vật chính trong câu chuyện này là game thủ Genshashin trên Twitter và anh đã nhận được khá nhiều lời động viên và "khen thưởng" nhờ sự chăm chỉ của mình ngay sau khi xong ca phẫu thuật của mình. Bài đăng cũng nhận được hơn 94% (8800 lượt) Upvote từ mọi người.

Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày 3

Trong khi đó, một số người khác thì lại cho rằng cậu nên tập trung nghỉ ngơi tịnh dưỡng để có thể hồi phục nhanh hơn và trở lại chơi game tốt hơn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là cậu đang thực hiện nhiệm vụ Tales of Winter - một trong các nhiệm vụ hằng ngày cực hiếm tại Mondstadt và có tỉ lệ xuất hiện khá thấp mà ai cũng muốn gặp để thực hiện. "Nếu tôi mà là cậu, tôi cũng ráng làm nhiệm vụ này", game thủ Axlzz chia sẻ.

Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang