Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Nhiều game thủ đã vô cùng bất ngờ khi mà banner của nhân vật Ayaka lại được kéo dài thêm 240 ngày nữa

Đối với ngành công nghiệp game thì câu chuyện về một tựa game gặp lỗi hay bug là một điều gần như không thể tránh khỏi, thậm chí những trò chơi được cho là bom tấn như Cyberpunk 2077 hay Elden Ring cũng không thể thoát khỏi cảnh mắc phải những lỗi cực khủng mà game thủ chỉ có thể biết chờ đợi các nhà phát triển game nhúng tay vào mà thôi.

Đối với Genshin Impact thì những lỗi xuất hiện trong trò chơi này là tương đối thường xuyên, tuy nhiên nó lại ít khi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm gameplay của người chơi mà thậm chí còn tăng thêm trải nghiệm giải trí cho những game thủ yêu thích trò chơi này. Tất nhiên chỉ cần game thủ thông tin đến miHoYo thì những lỗi đó sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa ngay.

Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Tuy nhiên vào ngày hôm nay (05/05) thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà banner của nhân vật Ayaka bất ngờ được kéo dài lên đến 240 ngày. Điều này cũng xảy ra tương tự với banner vũ khí cũng phần nào làm cho người chơi đã hoảng hốt lại càng thêm hoang mang hơn nữa. Hàng nghìn câu hỏi được game thủ đặt ra rằng liệu phía HoYoverse đang muốn cho bất kì game thủ nào cũng phải sở hữu Ayaka chăng?

Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn 2

Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn 3

May mắn thay đây chỉ là lỗi hiển thị của banner mà thôi và nguyên nhân có thể xuất phát từ việc Hoyoverse quyết định kéo dài thời gian tồn tại của banner nhân vật, vũ khí của cô nàng Ayaka này. Do đó khi điều chỉnh thời gian đã phần nào khiến cho banner của Ayaka và vũ khí Ánh Sáng Đêm Sương Mù gặp lỗi sai thời gian hiển thị.

Thêm vào đó, nguyên nhân khiến cho banner của Kamisato Ayaka kéo dài được phí Hoyoverse giải thích rằng do tình hình dịch bệnh hiện vẫn còn đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Thượng Hải, nơi mà trụ sở của Hoyoverse tọa lạc.Một số nguồn tin được rò rỉ ra rằng vấn đề kỹ thuật và thiết kế cho phiên bản mới có thể được thực hiện tại nhà, nhưng chuyện thu âm cho lời thoại của các nhân vật tại các sự kiện lại gặp nhiều khó khăn khi mọi người bị hạn chế di chuyển hoàn toàn.

Cũng bởi vì điều này nên banner của Ayaka được kéo dài như một sự bù đắp cho cộng đồng game thủ khi mà phiên bản 2.7 của Genshin Impact bị delay quá lâu.

Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn 4

Sau thông báo này thì có nhiều game thủ nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ với Hoyoverse khi đặt sự an toàn của những người nhân viên lên hàng đầu. Ngoài ra thì nhân vật Ayaka hiện đang là một cái tên rất mạnh trong meta của Genshin Impact, do đó việc kéo dài banner này chính là cơ hội để cho game thủ có thể có thêm cơ hội để sở hữu cô nàng.

Không chỉ thế, đối với những ai đã sở hữu Ayaka thì đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tích trữ Nguyên Thạch cho những nhân vật mới trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang