Genshin Impact đạt doanh thu vượt qua con số 3 tỷ USD, công lớn nhờ vào Lôi Thần

Doanh thu của Genshin Impact lại một lần nữa đạt một tầm cao mới khiến cho cộng đồng game thủ toàn thế giới lại một lần nữa xôn xao

Những thành công của Genshin Impact cho đến thời điểm hiện tại là điều không thể nào phủ nhận được và với thành công đó cũng dẫn đến kết quả đó là trò chơi liên tục đạt được những thành tựu về doanh thu cực khủng. Và mới đây trong một thông báo mới nhất đến từ phía Sensor Tower thì doanh thu của Genshin Impact cho đến quý 1 của năm 2022 đã vượt qua con số 3 tỷ USD (khoảng 69 nghìn tỷ VNĐ).

Genshin Impact đạt doanh thu vượt qua con số 3 tỷ USD, công lớn nhờ vào Lôi Thần

Với doanh thu cực khủng này đã biến Genshin Impact trở thành tựa game di động thành công nhất mọi thời đại, đánh bại rất nhiều những siêu phẩm làng game thế giới khác.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ tận tụy với game khi nhập viện vẫn ráng làm cho xong nhiệm vụ hằng ngày

Genshin Impact đạt doanh thu vượt qua con số 3 tỷ USD, công lớn nhờ vào Lôi Thần 2

Những thành công mà Genshin Impact đạt được kể từ khi ra mắt cho đến nay là nhiều vô số kể, khi mà trò chơi này chỉ cần 179 ngày ra mắt thôi là đã đạt được con số 1 tỷ USD, để rồi có thể đạt được cột mốc doanh thu 3 tỷ USD siêu khủng như ở thời điểm hiện tại. Để có thể đạt được thành tích này thì Hoyoverse đã liên tục cho ra mắt những banner của các nhân vật siêu hot trong game như Ganyu, Xiao, Yae Miko và khủng nhất có thể kể đến đó chính là sự xuất hiện của Lôi Thần Raiden Shogun.

Xem thêm: Top 3 laptop chơi Genshin Impact với mức giá sinh viên

Genshin Impact đạt doanh thu vượt qua con số 3 tỷ USD, công lớn nhờ vào Lôi Thần 3

Theo như những tính toán trung bình từ Sensor Tower thì cứ trung bình mỗi 6 tháng thì Genshin Impact lại mang về cho nhà Hoyoverse lượng doanh thu lên đến 1 tỷ USD. Cũng bởi vì điều này nên cũng không quá bất ngờ khi mà Genshin Impact lại có thể đạt được một thành tích khổng lồ đến như thế này. 

Hiện tại thì trò chơi chỉ đi qua một nửa của năm 2022 và tương lai của Genshin Impact có thể đạt được số doanh thu 4 tỷ USD được dự đoán là không hề xa vời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang