Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art "nóng" khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top

Là một trong những yếu tố mà tựa game nào cũng phải có, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải bất ngờ trước lượng fan art khổng lồ của Genshin Impact cùng với các tác phẩm nsfw cũng đóng góp không ít trong kho tàng nghệ thuật của cộng đồng trên toàn thế giới này.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art nóng khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top

Theo thông tin tổng hợp từ Pixiv, số lượng artwork liên quan đến các nhân vật của Genshin Impact đã được ghi nhận khá chi tiết và xếp hạng theo nhân vật có số lượng ảnh vẽ cao nhất - cả về ảnh "sạch" và ảnh 18+ nóng (vì lý do gì đó). Qua bảng xếp hạng này, chúng ta có thể phần nào biết được đâu là nhân vật được quan tâm nhất trong game và được thực hiện nhiều bộ ảnh vẽ nhất.

Top 10 số lượng nhân vật có nhiều fan art nhất:

 1. Ganyu
 2. Raiden SHogun
 3. Keqing
 4. Hutao
 5. Lumine
 6. Yae Miko
 7. Mona
 8. Zhongli
 9. Tartaglia
 10. Klee

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art nóng khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top 2

Không quá bất ngờ, Ganyu chễm chệ giành Top 1 của tổng số lượng fan art thông thường lẫn lượng ảnh nsfw trên nền tảng pixiv này. Theo sau đó là Raiden Shogun, Kequng, Hutao và main nữ Lumine khá quen thuộc. Gần như tất cả nhân vật (cả nam lẫn nữ) đều có các phiên bản fan art và NSFW (Not Safe For Work) riêng cho mình - ngay cả những nhân vật chưa ra mắt như Yelan và Kuki Shinobu.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art nóng khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top 3

Điều đáng nói ở đây là dù một số nhân vật có lượng fan art không nhiều, tuy nhiên tỉ lệ fan art NSFW trên tổng số fan art của một số nhân vật lại áp đảo một cách bất ngờ. Theo biểu đồ thứ 2, chúng ta có thể thấy tỉ lệ phần trăm fan art 18+ của Lisa, Jean và Rosaria khá cao - đồng nghĩa với việc phần lớn họa sĩ bắt tay vào vẽ cho các nhân vật này thì phần lớn tất cả đều chỉ để vẽ những ảnh hấp dẫn nóng hổi mà thôi.

Tổng hợp nhân vật có tỉ lệ được vẽ nhiều fan art NSFW nhất (đề cao các nhân vật có tổng số ảnh ít hơn)

 1. Lisa
 2. Jean
 3. Rosaria
 4. Mona
 5. Sara Kujou
 6. Beidou
 7. Barbara
 8. Aether (?!)
 9. Raiden Shogun
 10. Ningguang

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art nóng khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top 4

Theo các thông tin tổng hợp này, có vẻ như các nhân vật cũ vẫn được cộng đồng Genshin Impact ưa chuộng hơn để chọn làm "nàng thơ" của mình (dù những nàng thơ này hơi thiếu vải tí). Khi tất cả những tựa game lớn đều buộc phải có một mảng văn hóa thú vị này, có lẽ như Genshin Impact cũng không thể nào nằm trong trường hợp ngoại lệ và chúng ta chỉ có thêm một thú tiêu khiển khác bên cạnh gameplay và cốt truyện của game thôi.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với số lượng fan art nóng khổng lồ trên Pixiv và các nhân vật đứng Top 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang