LMHT: Riot Games công bố nhóm trang phục Cao Bồi mới, hứa hẹn ra mắt tại bản 12.11

Sau loạt trang phục Cao Bồi 2022 ở phiên bản 12.10 thì Riot Games đã lập tức công bố về những thành viên Cao Bồi mới tại phiên bản 12.11 của LMHT

Nhiều ngày trước thì cộng đồng game thủ LMHT đã nhận được một thông tin đó là nhóm trang phục Cao Bồi 2022 sẽ có thêm những thành viên mới, trong đó bao gồm những vị tướng như Twitch, Tahm Kench, Samira, Viktor, Sion sau khi nhóm trang phục Cao Bồi 2022 đợt 1 được ra mắt tại phiên bản 12.9. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong năm 2022 sẽ có đến 10 vị tướng sở hữu cho mình dòng trang phục Cao Bồi này.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức - Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton

Và trong một công bố mới nhất từ Riot Games thì những trang phục Cao Bồi mới đã đưuọc công bố với loạt hiệu ứng kỹ năng vô còng xuất sắc của mình.

Ngoài đoạn video giới thiệu về nhóm trang phục này ra thì Riot Games cũng hé lộ thêm về dàn splash art cực chất của các vị tướng thành viên.

Sion Cao Bồi

trang phục cao bồi 2022 lmht

Tahm Kench Cao Bồi

trang phục cao bồi 2022 lmht

Samira Cao Bồi

trang phục cao bồi 2022 lmht

Twitch Cao Bồi

trang phục cao bồi 2022 lmht

Viktor Cao Bồi

trang phục cao bồi 2022 lmht

Nhìn chung thì tông màu truyền thống cam nâu của nhóm trang phục Cao Bồi vẫn được giữ nguyên cho những trang phục của Sion, Samira và Tahm Kench. Tuy nhiên phía Viktor và Twtich lại có trang phục thuộc tông màu trắng xám xanh có phần bí ẩn, chưa kể tạo hình của chúng cũng có phần lạnh lùng hơn nhiều so với những thành viên trước đó.

Xem thêm: LMHT: Nami sẽ là vị tướng tiếp theo nhận điều chỉnh về hiệu ứng hình ảnh tại bản 12.10

Liệu có bất kì bí ẩn gì đằng sau sự khác biệt này hay không, hay đây là sự thể hiện cho những phe đối lập khác nhau trong vũ trụ Cao Bồi của LMHT?

Nhóm trang phục Cao Bồi 2022 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt tại phiên bản cập nhật 12.11, sau thời điểm mà nhóm trang phục Cao Bồi 2022 1.0 được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang