Nữ game thủ Genshin Impact chọn nhạc nền nổi tiếng của Nham Thần làm bài nhảy của mình

Là một trong các nhạc nền được yêu thích nhất trong Genshin Impact, một fan hâm mộ nữ đã chọn bài nhạc chủ đề của Nham Thần Rex Lapis (Zhongli) cho bài biểu diễn của mình với chủ đề và thể loại phù hợp đến bất ngờ.

nữ game thủ nhảy theo nhạc nền zhongli Genshin Impact

Theo bài chia sẻ trên Reddit của tài khoản Baguette1006, một fan nữ của Genshin Impact đã chọn bài nhạc nền của Zhongli mang tên Rex Incognito để làm nhạc chủ đạo cho bài nhảy của mình. Nhận được lời tán thưởng từ cả khán giả trong buổi biểu diễn này lẫn cộng đồng Genshin Impact trên Reddit, một số thông tin về nữ game thủ này lại đáng ngạc nhiên với mọi người hơn hết. Bạn có thể xem video biểu diễn của cô ngay tại đây.

nữ game thủ nhảy theo nhạc nền zhongli Genshin Impact

Khi được hỏi và phỏng vấn, nữ game thủ này chia sẻ rằng mình đã là fan cứng của Genshin Impact từ năm 2020 đến nay. Về bài diễn này, đây là buổi diễn từ thiện đã diễn ra vào tháng 1 năm nay và "tôi chọn Zhongli bởi vì ông là một trong các nhân vật yêu thích nhất của tôi cùng với nhạc chủ đề của ông khá hợp với tôi. Tôi cũng thực hiện khá nhiều bài diễn, do đó tôi cũng chọn bài nhạc này để xem mọi thứ phù hợp với nhau như thế nào", cô chia sẻ.

nữ game thủ nhảy theo nhạc nền zhongli Genshin Impact

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà bản nhạc Rex Incognito được chọn để biểu diễn từ cộng đồng game thủ. Video của một game thủ trẻ sử dụng bài nhạc này biểu diễn trong lớp học của mình trong năm 2021 cũng đã từng khá nổi tiếng và nhận được nhiều lời khen thưởng về độ "tận tâm" và yêu thích Genshin Impact của cậu.

Trên thực tế, Zhongli có thể là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact với đoạn trailer nhân vật (kèm nhạc nền cực đỉnh) với số lượt xem cao nhất trong tất cả các nhân vật của Genshin. Đây chắc chắn sẽ là chủ đề được nhiều game thủ sử dụng trong tương lai để sáng tác ra nhiều nội dung sáng tạo thú vị hơn nữa.

nữ game thủ nhảy theo nhạc nền zhongli Genshin Impact

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang