Game đối kháng MultiVerse tung trailer giới thiệu dàn nhân vật cực khủng

Sau thành công của Nintendo với Super Smash Bros., ý tưởng để các nhân vật trong những thương hiệu giải trí chiến đấu với nhau tiếp tục được Warner Bros triển khai thông qua dự án MultiVersus

Kể từ khi tựa game đối kháng Super Smash Bros. của Nintendo trở nên thành công nhờ vào ý tưởng để các nhân vật trò chơi điện tử đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau thi đấu trên các võ đại dựa vào những chủ đề của chính các trò chơi đó, nhiều công ty đã tiếp bước bằng các dự án của riêng mình, điển hình như Nickelodeon All-Star Brawl hay tựa game Brawhalla có quy mô nhỏ hơn của Ubisoft.

Game đối kháng MultiVerse tung trailer giới thiệu dàn nhân vật cực khủng
Nickelodeon All-Star Brawl

Nay, Warner Bros. đã chính thức gia nhập thị trường này bằng MultiVersus, một tựa game đối kháng với sự góp mặt của các nhân vật thuộc quyền sở hữu WB. Trailer ra mắt của MultiVerse phát hành vào năm ngoái đã phần nào thể hiện được sự đa dạng về nhân vật, khi xác nhận các gương mặt quen thuộc như Batman, Shaggy (Scooby-Doo), Arya Stark (Game of Thrones) và nhiều đấu sĩ khác.

Xem thêm: Warner Bros. chính thức công bố tựa game đối kháng Multiversus

Game đối kháng MultiVerse tung trailer giới thiệu dàn nhân vật cực khủng 2

Mới đây, Warner Bros. tiếp tục tung ra thêm một trailer mới xác nhận sự xuất hiện của ba nhân vật tiếp theo, cùng với đó là thời điểm mở Open Beta cho game. Trong trailer, Tasmanian Devil (Looney Tunes), Iron Giant và Velma (Scooby-Doo) đã chính thức tham gia vào dàn nhân vật có thể điều khiển. Game MultiVersus dự kiến mở Closed Beta từ ngày 19 đến 27 tháng 5, với khoảng 15 nhân vật để trải nghiệm.

Những ai muốn tham gia Open Beta sẽ phải chờ đến tháng 7, với mốc thời gian cụ thể chưa được xác định. Trong lúc chờ đợi đến các đợt Beta, hi vọng rằng Warner Bros. sẽ sớm tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn liên quan tới MultiVersus, điển hình như các màn chơi mới hay nhiều nhân vật hơn được công bố.

Game đối kháng MultiVerse tung trailer giới thiệu dàn nhân vật cực khủng 3

Game đối kháng MultiVerse tung trailer giới thiệu dàn nhân vật cực khủng 4

Xem thêm: Meme Shaggy Ultra Instict bất ngờ chính thức góp mặt trong phim hoạt hình Mortal Kombat

 

Tính đến thời điểm hiện tại, MultiVersus đang thể hiện tham vọng của mình bằng dàn nhân vật cực kì phổ biến, và có cả những meme trong truyền thuyết như Ultra Instinct Shaggy. Vẫn chưa thể khẳng định game có thể cạnh tranh ngang hàng với Super Smash Bros. hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ có tính giải trí khá cao. Game đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang