Meme Shaggy Ultra Instict bất ngờ chính thức góp mặt trong phim hoạt hình Mortal Kombat

Từng một thời thống trị Internet, meme Shaggy Ultra Instinct nay bất ngờ được Warner Brothers Animation lựa chọn để nhá hàng cho bộ phim hoạt hình Mortal Kombat sắp tới của mình

Thuộc hai lĩnh vực và thể loại khác nhau, có lẽ cộng đồng hâm mộ Mortal Kombat và Scooby Doo sẽ không ngờ rằng có ngày họ lại cùng bị ấn tượng bởi một phân đoạn cụ thể được Internet đặt tên là "Ultra Instinct Shaggy", đến mức những người yêu thích thương hiệu game đối kháng kia đã kêu gọi bổ sung anh chàng vào dàn nhân vật. Đó là phân đoạn Shaggy hành động rất khác với sự nhút nhát và có phần khép kín thường ngày của anh chàng, một mình xử đẹp cả một băng đảng mô-tô hung hãn trong một quán bar. Trong cuộc ẩu đả, anh chàng nở một nụ cười nhếch mép đầy ấn tượng, góp phần làm bùng nổ ảnh chế kêu gọi bổ sung Shaggy vào Mortal Kombat 11. Từ meme này, một loạt video được chỉnh sửa đã ra đời, với hình ảnh Shaggy sở hữu aura phát ra ánh sáng màu xanh lá xung quanh mình cùng với các siêu năng lực khác nhau.


Nguồn gốc của meme Ultra Instinct Shaggy

Cùng với việc Mortal Kombat thuộc bản quyền của Warner Bros., nhiều người kì vọng rằng Shaggy sẽ được thêm vào Mortal Kombat, nhưng cuối cùng điều đó lại không xảy ra. Nay khi Warner Bros. đang phát triển bộ phim hoạt hình Mortal Kombat, hãng Warner Bros. Animations vừa tung ra một đoạn video nhá hàng cảnh Scorpion bị Shaggy túm lấy và kéo ra khỏi màn hình. Shaggy xuất hiện với mái tóc và cặp mắt phát ra ánh sáng xanh lá quen thuộc, mở logo của Warner Brothers và túm lấy Scorpion, kéo vào chiều không gian đằng sau logo. Mặc dù không có thông tin về bộ phim hay tựa game Mortal Kombat sắp tới, cộng đồng yêu thích meme này chắc chắn sẽ "tái xuất" sau khi trò đùa của họ được chính thức ủng hộ. Đã có rất nhiều nhân vật trong Mortal Kombat X từng khiến cộng đồng hâm mộ ngạc nhiên, với Alien và Predator chỉ là khởi đầu. Jason Vorhees và Leatherface chắc chắn là những lựa chọn vô cùng kì quái, do đó hoàn toàn có cơ hội cho những người yêu thích Shaggy.


Shaggy chính thức được hé lộ cho dự án Mortal Kombat

Với rất nhiều giả thuyết đang tồn tại về nội dung mà NetherRealm sẽ phát triển sau Mortal Kombat 11, cộng đồng ủng hộ meme này chỉ có thể tiếp tục hi vọng Shaggy sẽ thực sự góp mặt. Bản thân đoạn video có thể xem là đoạn kết đầy vinh quang sau khi meme Ultra Instinct Shaggy gây bão mạng Internet. Nhưng với những ai còn nuôi hi vọng Shaggy xuất hiện trong Mortal Kombat 11, có vẻ như quá trình ra mắt DLC cho tựa game này đã hoàn tất, và những hi vọng đó sẽ phải dành lại cho các dự án trong tương lai của Warner Bros. Nhưng sau sự ủng hộ chính thức này, rất khó để biết được hãng sẽ đưa mọi thứ đi tới đâu trong tương lai. Mortal Kombat 11 đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang