Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới

Trước hàng loạt những thông tin mới từ leaker, Banner 2.7 Genshin Impact đã được hé lộ với Yelan và Xiao ở nửa đầu update và ngày ra mắt của bản 2.7 và 2.8 sắp tới của game.

Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới

Theo leak từ nhiều nguồn khác nhau (bắt đầu từ Ubatcha), các nhân vật trong Banner 2.7 nửa đầu bản cập nhật sắp tới sẽ dành cho Yelan + Xiao (Banner đôi) cùng với Barbara, Yanfei, Noelle. Dù khá trễ, tuy nhiên Banner của Yelan được dự kiến ra mắt vào ngày 31/5 sắp tới - tức là còn 2 tuần không cập nhật nữa. Song song đó, banner nửa sau (dự kiến là của Itto) kèm Kuki Shinobu sẽ ra mắt vào ngày 21/6 (tức 3 tuần sau Yelan).

Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới 2

Ngay sau đó, hình ảnh của các banner nửa đầu của bản 2.7 cũng được leak ra chung. Đáng tiếc thay, chúng ta vẫn chưa biết được Banner vũ khí của bản này là gì.

Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới 3

Nếu bạn chưa biết, theo tờ China Daily thì tình hình Covid tại Thượng Hải đang được dự kiến sẽ được giải quyết sớm trong thời gian ngắn sắp tới. Trung Quốc cũng đang bắt đầu cho phép các công ty bắt đầu hoạt động lại dưới một số lệnh kiểm soát được nới lỏng hơn - với hi vọng rằng Hoyoverse sẽ hồi phục lại các hoạt động phát triển của mình như trước.

Genshin Impact: Banner 2.7 chính thức hé lộ kèm ngày ra mắt cho Yelan và bản 2.8 sắp tới 4

Cụ thể hơn, leaker Blank cũng chia sẻ về thông tin cho rằng bản 2.8 Genshin Impact sẽ được ra mắt theo đúng lịch như cũ (bằng cách nào đó). Với tin đồn cho rằng bản 2.7 sẽ bị rút ngắn lại để các bản sau không bị chậm trễ thời gian, tuy nhiên nếu Banner nửa đầu của Yelan đã kéo dài 3 tuần thì khó có thể nào banner nửa sau bị rút quá ngắn để kịp cho 2.8 ra mắt đúng ngày như cũ.

Dù sao đi nữa, tất cả thông tin trên đều từ leaker ra và chưa chắc chắn sẽ chính xác 100%. Hãy cùng chờ đợi với Lag.vn để hóng tin leak mới nhất của Genshin Impact nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang