Game thủ Genshin Impact tự hào khoe thành quả sử dụng hack/ cheat khiến cộng đồng phẫn nộ

Dù không đặt nặng vấn đề thắng thua nhưng vấn nạn hack/cheat tràn lan trong trò chơi Genshin Impact cũng khiến cho miHoYo không khỏi đau đầu

Đối với nhiều tựa game thuộc các thể loại khác nhau như FPS, MOBA, MMORPG....hay thậm chí là những trò chơi thế giới mở như Genhsin Impact thì vấn nạn hack/ cheat luôn là một thứ khiến cho các nhà phát hành game không khỏi đau đầu. Đáng nói nhất đó là Genshin Impact dù không đặt nặng vấn đề hơn thua, cạnh tranh với nhau nhưng vẫn tồn tại vấn nạn sử dụng phần mềm gian lận này.

Và trong một chia sẻ mới nhất của một game thủ thì người này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ khi công khai sử dụng hack, thậm chí còn tự tin khoe về chiến tích gian lận của mình trong Genshin Impact với cộng đồng mạng.

Game thủ Genshin Impact tự hào khoe thành quả sử dụng hack/ cheat khiến cộng đồng phẫn nộ

Theo đso thì game thủ này đã sử dụng một plug-in hỗ trợ để có thể vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh - một trong những nội dung khó nhất của trò chơi - trong một thời gian siêu ngắn. Đều có thể làm dược điều này thì phần nền gian lận kia đã giúp cho anh chàng có thể tăng triệt để lượng Thể lực, loại bỏ hồi chiêu của nhân vật, loại bỏ chuyển cảnh, tăng tốc độ đánh lên mức tối đa và tất cả kỹ năng đề ở cấp độ cao nhất.

Game thủ Genshin Impact tự hào khoe thành quả sử dụng hack/ cheat khiến cộng đồng phẫn nộ 2

Tất nhiên nếu bạn thực hiện việc gian lận một mình và không cho bất kì người nào biết thì sẽ không ai có ý kiến gì về hành động của bạn, khi mà Genshin Impact không phải là một trò chơi đối kháng mang tính cạnh tranh cao như nhiều tựa game khác. Cũng bởi vì lý do này nên việc anh chàng game thủ kia gian lận cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của những người chơi khác (ngoại trừ máy chủ của Hoyoverse có thể gặp không ít vấn đề).

\Game thủ Genshin Impact tự hào khoe thành quả sử dụng hack/ cheat khiến cộng đồng phẫn nộ 3

Tuy nhiên việc đem lên mạng khoe thành quả gian lận của mình như thế này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi khó chịu. Điều đáng phẫn nộ hơn nữa đó chính là game thủ gian lận này tự tin khẳng định rằng miHoYo không hề có động thái nào trong việc khóa tài khoản cảu anh cả.

Có khá nhiều game thủ đã xôn xao bàn tán về vấn đề này, khi mà trong khá nhiều trường hợp thì Hoyoverse khá chậm chạp trong việc xử lý những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc lợi dụng lỗi game để trục lợi. Tất nhiên về đường dài thì những sự việc này sẽ được khắc phục nhưng phía m\iHoYo cũng phải tốn khá nhiều thời gian thì mới có thể xoay sở được.

Game thủ Genshin Impact tự hào khoe thành quả sử dụng hack/ cheat khiến cộng đồng phẫn nộ 4

Bài đăng của nam game thủ này đã nhận phải cho mình rất nhiều những lời chỉ trích từ phía cộng đồng, bởi nhiều người cho rằng dù không phải là một trò chơi mang tính cạnh tranh cao nhưng việc lợi dụng lỗi, bug game và những phần mềm thứ 3 đã phần nào tạo nên một môi trường độc hại cho Genshin Impact nói chung và làng game thế giới nói riêng.

Một số bình luận khác cũng chê trách miHoYo rằng họ đã gần như buông lỏng cách điều hành của mình, khi mà tình trạng người chơi sử dụng hack/ cheat thì quá nhiều mà giải pháp khắc phục, xử phạt thì lại không có.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang