NPH Elden Ring công bố về một dự án game Gundam mới, có cả yếu tố Metaverse và Esports

Một dự án game Gundam với yếu tố Metaverse và Esports được tích hợp vào đã thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ yêu thích thương hiệu này

Elden Ring có thể được xem là một trong những trò chơi nổi bật nhất của làng game thế giới sau chuỗi khủng hoảng vì dịch bệnh, để rồi trở thành cái tên đáng chú ý nhất trong năm 2022 này. Bandai Namco - nhà phát hành của trò chơi đình đám này - chính là người được hưởng lợi nhiều nhất bên cạnh những game thủ của mình.

NPH Elden Ring công bố về một dự án game Gundam mới, có cả yếu tố Metaverse và Esports

Với những báo cáo tài chính với chỉ số lợi nhuận và doanh thu bùng nổ ra thì mới đây Bandai Namco còn khiến cộng đồng game thủ bất ngờ hơn khi công khai về một dự án game bom tấn tiếp theo của mình.

Dự án mà Bandai Namco công bố chính là một tựa game mới có nội dung liên quan đến Gundam, một trong những thương hiệu đình đám nhất thế giới trong suốt nhiều năm qua. Đã từ khá lâu thì Bandai luôn nổi tiếng là một nhà sản xuất đi đầu về những sản phẩm mang chủ đề robot, cụ thể là Gundam nên thông thường không thu hút quá nhiều sự chú ý từ game thủ. Tuy nhiên thứ đáng nói nhất ở đây đó là tựa game GUndam mới này sẽ là  một tựa game Esports, thậm chí còn thêm vào cả yếu tố Metaverse bên trong mình nữa.

NPH Elden Ring công bố về một dự án game Gundam mới, có cả yếu tố Metaverse và Esports 2

NPH Elden Ring công bố về một dự án game Gundam mới, có cả yếu tố Metaverse và Esports 3

Đối với những trò chơi Gundam của Bandai Namco đều mang cho mình yếu tố PvP, dù không thật sự hấp dẫn nhưng nó vẫn đem đến một điểm nhấn đáng kể cho những trò chơi này. Chưa kể số tiền mà NPH này quyết định đầu tư cho dự án Gundam mới có có thể lên đến 130 triệu USD (tương đương 3000 tỷ VNĐ). Số tiền này là cực kì lớn đối với việc phát triển một trò choi, hứa hẹn về chất lượng, sự chỉn chu, trau chuốt của háng đối với dự án hứa hẹn này.

NPH Elden Ring công bố về một dự án game Gundam mới, có cả yếu tố Metaverse và Esports 4

Hiện tại chưa có quá nhiều những thông tin xung quanh dự án game Gundam mới của Bandai Namco. Cũng trong một chia sẻ của chủ tích Masaru Kawaguchi thì ông cũng cho biết rằng:

 “Gundam Metaverse sẽ là một cơ chế để chúng tôi kết nối sâu sắc hơn với người hâm mộ, đồng thời tiết lộ rằng công ty đã có kế hoạch tạo ra các siêu phẩm cho các nhượng quyền thương mại khác của mình. Dự án Gundam Metaverse sẽ được đảm nhận bởi một nhánh khác của công ty - Bandai Namco Entertainment (BNE)."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang