Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật

Cung Mệnh 6 của một nhân vật trong Genshin Impact luôn là thứ mà bất kì game thủ nào cũng mong muốn bởi nó sẽ giúp cho sức mạnh nhân vật tăng tiến một cách vô cùng đáng kể

Cung Mệnh 6 của một nhân vật trong Genshin Impact là thứ mà bất kì game thủ nào cũng phải bỏ một số tiền ra thì mới có thể sở hữu được, đặc biệt là đối với những nhân vật 5 sao. Tuy nhiên ngoài một số nhân vật có Cung Mệnh 6 không qua nổi bật hoặc không tạo nên được khác biệt lớn thì một số cái tên lại có những Cung Mệnh 6 cực kì khủng, khiến lối chơi của chúng thay đổi hoàn toàn so với ban đầu.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những Cung Mệnh 6 mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact mà nếu có điều kiện thì game thủ nên sở hữu nhé.

1. Xiao

Bộ Cung Mệnh của Xiao lại không được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi những ảnh hưởng của nó đến sức mạnh nhân vật này là không nhiều. Hữu dụng nhất có thể nhắc đến đó là Cung Mệnh 1 khi nó giúp cho Xiao thêm một stack của kỹ năng nguyên tố, giúp cậu trở nên đa dụng hơn trong cả chiến đấu lẫn khám phá.

Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật

Nhưng khi mở khóa được Cung Mệnh 6 thì Xiao đã thật sự trở thành một Dạ Xoa hùng má tứ phương. Nguyên do là trong thời gian Kỹ năng nộ đang có hiệu lực thì những đòn đánh thường của Xiao trúng 2 kẻ địch trở nên sẽ tăng ngay lập tức một tầng kỹ năng nguyên tố Đôi Bánh Xe Gió, đồng thời làm cho thời gian của kỹ năng này giảm đi 1 giây.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt trong bản cập nhật 2.8 sắp tới

Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật 2

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể spam kỹ năng nguyên tố một cách "không não" theo đúng nghĩa đen, mà lượng sát thương đầu ra thì không có gì để bàn cãi cả. Tuy nhiên việc full Cung Mệnh của Xiao là tương đối đắt đỏ, nhưng giá trị mà nhân vật này mang lại là vô cùng đáng đồng tiền bát gạo.

2.Ganyu

Cung Mệnh 6 của Ganyu là một thứ cải thiện sát thương đáng kể dành cho nhân vật này. Trên thực tế những Cung Mệnh đầu của Ganyu cũng tăng lượng sát thương đầu ra đáng kể cho cô nàng rồi, khi tăng thêm một cộng dồn cho kỹ năng nguyên tố, giảm kháng Băng....Nhưng Cung Mệnh 6 mới chính là thứ khiến cho sức mạnh của cô nàng tăng tiến một cách vượt bậc.

Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật 3

Tại Cung Mệnh 6, sau khi thi triển kỹ năng nguyên tốSơn Trạch Lân Tích thì Cung Sương Hoa (tụ lực ngắm bắn) sẽ không cần phải chờ thời gian nạp đạn nữa. Đây cũng chính là công cụ để cho các "whale" có thể sử dụng Ganyu để gây ra một lượng sát thương cực kì khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó việc phá đảo những nội dung trong trò chơi không còn là một thứ gì đó quá khó khăn.

Xem thêm: Genshin Impact: Tìm hiểu những câu chuyện thú vị về Gorou - Đại Tướng Quân lừng lẫy của đảo Watasumi

3. Fischl

Công Chúa Định Tội là một nhân vật hỗ trợ nạp hệ Lôi cực kì hữu dụng đối với nhiều loại đội hình khác nhau. Bản thân cô cũng là một sub DPS khi chỉ cần thả Oz ra hỗ trợ tấn công chứ không cần phải trực tiếp đứng sân. Mỗi đòn tấn công của Oz cũng tạo ra những điểm năng lượng và sát thương gây ra là khá ổn định đối với các đội hình thuần Lôi hoặc Điện cảm.

Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật 4

Tuy nhiên khi có được Cung Mệnh 6 thì Oz sẽ được tăng thêm 2  giây xuất hiện cũng như tấn công cùng lúc với nhân vật đang đứng với sát thương nguyên tố Lôi gây ra bằng 30% Tấn Công của Fischl. Điều này giúp cho nhân vật đứng sân có thể khuếch đại sát thương gây ra và biến Fischl trở thành một nhân vật xứng đáng xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang