Server lậu của Genshin Impact mọc lên như nấm với lượng người chơi đông đảo

Có lẽ vì bất mãn với sự keo kiệt từ miHoYo nên cộng đồng game thủ dần chuyển qua chơi tại những server lậu

Đối với nhiều người chơi Genshin Impact thì thứ khiến cho họ cảm thấy không thật sự thích tại trò chơi này đó là sự hẹn hẹp về tài nguyên trong sản phẩm của miHoYo. Dường như nhà phát triển của trò chơi này không có ý định bắt người chơi tiêu tốn quá nhiều thời gian trong game nên đã liên tục giới hạn các tài nguyên quan trọng, từ lượng phần thưởng, Nguyên Thạch từ các sự kiện và nhựa nguyên chất dùng mỗi ngày khiến cho không ít game thủ cảm thấy bức bối .

Và như một cách giải quyết vấn đề trên thì cộng đồng game thủ đã và đang bắt đầu tìm đến những server lậu đang xuất hiện một cách tràn lan và cực kì khó để Hoyoverse có thể kiểm soát ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Genshin Impact: Top 3 Cung Mệnh 6 đáng giá nhất, nâng cấp hoàn toàn sức mạnh nhân vật

server lậu genshin impact

Server lậu (hay server private) là một người mà một người chơi Genshin Impact có thể thỏa mãn được mọi thứ mà họ muốn. Những nội dung trong game chẳng có gì thay đổi cả, tuy nhiên thể lực, Nguyên Thạch mà người chơi sở hữu là không giới hạn, đủ sức hấp dẫn để bạn có thể đắm chìm hàng giờ liền trong thế giới của Genshin Impact mà không cảm thấy chán nản như việc đào khoáng hay làm chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.\

server lậu genshin impact

Ngoài ra thì việc đề bù những gói Nguyên Thạch ít ỏi sau bảo trì càng khiến cho miHoYo mất điểm trầm trọng trong mắt của người chơi. Cũng bởi vì thế mà mỗi lần bảo trì máy chủ thì những server lậu trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho game thủ, tạo điều kiện để những server này mọc lên như nấm, không thể nào kiểm soát được.

Thậm chí theo như một số thông tin cho biết thì số lượng người tham gia vào những server lậu còn đông đảo hơn cả người chơi ở máy chủ chính thức nữa.

server lậu genshin impact

Như một lẽ tất nhiên thì những server lậu này không thể tồn tại một cách quá lâu được, khi mà miHoYo chắc chắn sẽ có những biện pháp mạnh mẽ nhằm bảo vệ quyền lợi của mình. Nhưng vấn đề ở chỗ đó là cộng đồng game thủ lại thể hiện sự yêu thích gần như tuyệt đối dành cho những server lậu này, bởi nó có thể giúp cho game thủ có thể thực hiện hóa được những ước mơ mà có thể cả đời họ cũng chẳng thể làm được trong Genshin Impact.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt trong bản cập nhật 2.8 sắp tới

server lậu genshin impact

Một số game thủ cũng thừa nhận rằng vì Genshin Impact không hề có chế độ PvP nên việc tự hưởng thành quả sức mạnh trong một server private chẳng có gì là sai cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang