Game kinh dị tâm lý The Chant ra mắt trailer đầu tiên, vừa đẹp mắt vừa ma mị

Những tựa game kinh dị tâm lý luôn mang đến một nét ma mị và bí ẩn đặc trưng trong cốt truyện, với The Chant là cái tên mới nhất sẽ gia nhập làng game kinh dị vào tháng 10 tới đây cho hệ console next-gen

Tại sự kiện E3 2021, hãng Brass Token và nhà phát hành Prime Matter of Koch Media đã giới thiệu một tựa game kinh dị mới mang tên The Chant. Được giới thiệu là "game kinh dị hành động ảo giác", The Chant khai thác chủ đề kinh dị vũ trụ và tâm linh, mang đến chuyến phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba với bối cảnh một hòn đảo xa xôi có những mối liên hệ đến một giáo phái thời đại mới vào thập niên 1970. 

Game kinh dị tâm lý The Chant ra mắt trailer đầu tiên, vừa đẹp mắt vừa ma mị

Xem thêm: Xuất hiện loạt ảnh rò rỉ sự tồn tại của một phần game Silent Hill hoàn toàn mới sau 10 năm vắng bóng

Được đặt lịch ra mắt trong năm 2022, The Chant dự kiến sẽ là một trải nghiệm đáng chú ý, dựa vào đoạn teaser trailer mới ra mắt với tất cả những hình ảnh ảo giác và cơn ác mộng mà người chơi có thể phải đối mặt. Đoạn trailer được đăng tải trên kênh chính thức của PlayStation, giới thiệu một địa điểm hình mái vòm nơi một số nhân vật tập trung lại với nhau. Có thể nhận thấy tất cả đều mặc trang phục màu trắng, và nơi họ tụ tập còn có những hình vẽ kì lạ mang tính chất tâm linh.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng có những hình ảnh kì lạ xuất hiện thoáng qua mà người xem rất dễ bỏ qua, phần nào thể hiện được một chút yếu tố kinh dị tâm lý của trò chơi. Các nhân vật trong The Chant nhận thức được có một nhóm ở thập niên 70 từng ở đây trước họ, có thể nhằm ngụ ý rằng đã có các nền tảng tôn giáo trên hòn đảo này. Về sau, những sự kiện xảy ra trên đảo càng trở nên kinh hãi hơn khi một thực thể đến từ chiều không gian khác được giới thiệu, với tên gọi là Gloom, và bắt đầu tác động đến các nhân vật.

Game kinh dị tâm lý The Chant ra mắt trailer đầu tiên, vừa đẹp mắt vừa ma mị 2

Xem thêm: Outlast 2 và câu chuyện có thật về giáo phái Peoples Temple ghê rợn

Không có nhiều thông tin lắm về nhân vật chính trong The Chant, nhưng phần trải nghiệm kinh dị sinh tồn có thể sẽ giải thích vì sao các nhân vật này lại chọn đi tới đây. Đoạn teaser khép lại bằng lời nhắc nhở về việc game dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay, mà cụ thể là giai đoạn tháng 10, thời điểm thích hợp cho các tựa game kinh dị. Ngoài ra, có vẻ như The Chant sẽ chỉ tập trung hệ máy console next-gen thay vì ra mắt đồng thời trên PS4 hay Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang