Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gặp vô số lỗi khiến fan nổi trận lôi đình

Poppy Playtime Chap 2 đã gặp hàng loạt lỗi không đáng có khiến cho game thủ cảm thấy không thật sự hài lòng, cũng như phẫn nộ trước sự chậm trễ từ MOB Games

Vào ngày 05/05 vừa qua thì Poppy Playtime Chapter 2 đã chính thức được ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi khiến cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng. Không chỉ ra mắt phần game mới mà công ty cũng đã thông báo việc kết hợp với Youtooz Collectibles để sản xuất những mô hình các nhân vật trong game như Poppy, Huggy Wuggy hay Mommy Long Legs.

poppy playtime gặp lỗi ngay sau khi ra mắt

Kể từ phần đầu tiên của mình thì Poppy Playtime đã nhận về không ít lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ khi đem đến một trải nghiệm game kinh dị mới lạ cho họ. Hầu hết đều đưa ra nhận xét rằng MOB Games đã thật sự phát triển được một thứ gì đó vô cùng đặc biệt, khi bối cảnh của nó là tại một nhà máy sản xuất đồ chơi bổ hoang, nơi mà những món đồ chơi kinh dị, có tri giác xuất hiện với một mục tiêu duy nhất đó là giết chóc.

Xem thêm: Outlast 2 và câu chuyện có thật về giáo phái Peoples Temple ghê rợn

poppy playtime gặp lỗi ngay sau khi ra mắt

Chapter 2 của Poppy Playtime cũng giới thiệu đến sự xuất hiện của phản diện chính mang tên Mommy Long Legs, một nhân  vật nhận không ít sự kỳ vọng của người chơi rằng nó có thể là một phản diện kế nhiệm hoàn hảo của Huggy Wuggy.

Tuy nhiên chưa biết liệu Mommy Long Legs có thật sự đáng sợ hay không thì MOB Games đã phải đăng tải một dòng Tweet xin lỗi người hâm mộ của mình. Nguyên do là bởi ngay sau khi Poppy Playtime Chap 2 được đưa lên Steam thì hàng loạt những lời phàn nàn về hàng tấn các lỗi  xuất hiện trong game, từ âm thanh, menu cài đặt và nhiều lỗi khác đang khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên tệ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

poppy playtime gặp lỗi ngay sau khi ra mắt

Bên dưới bài đăng xin lỗi này đã xuất hiện không ít những bình luận phàn nàn về những lỗi xuất hiện trong trò chơi, bao gồm một số bất cập khác của trò chơi như việc game sập, tốc độ khung hình không ổn định dẫn đến tình trạng giật lag trong game....Nếu bạn để ý thì những phàn nàn trên cả Twitter Steam đều có nhiều điểm tương đồng với nhau, đều là những đánh giá không mấy tốt liên quan đến các tính năng người dùng.

Ngoài lời xin lỗi ra thì chúng ta cũng chưa biết được liệu đến bao giờ thì những lỗi này mới được MOB Games khắc phục một cách hoàn toàn. Chưa kể phần game thứ 2 của Poppy Playtime lại có giá cao hơn hẳn phần game đầu tiên khi yêu cầu game bỏ ra 9.99 USD để sở hữu (4.99 USD cho phần 1). 

Những thông tin MOB Games và Poppy Playtime Chapter 2 sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất, hãy cùng đón theo dõi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang