Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia

Huyền thoại Let Me Solo Her của cộng đồng Elden Ring mới đây vừa chia sẻ về một cột mốc mới mà anh sắp đạt được trong sự nghiệp "bán hành" cho Malenia

Trong số tất cả những con trùm hết sức khó nhằn mà tựa game Elden Ring mang đến cho người chơi, Malenia luôn được đông đảo mọi người xem là con trùm khó nhất. Các đòn đánh của "Lưỡi kiếm Miquella" có thể gây ra rất nhiều sát thương ở tốc độ cao, và thậm chí cô ả còn có khả năng hồi máu giữa trận đánh.

Đấy là còn chưa tính đến những trường hợp gặp lỗi khi đánh nhau với Malenia, từ việc cô được hồi máu kể cả khi không đánh trúng người chơi (May mắn là đã được sửa lại) cho đến trường hợp kĩ năng Sacred Aeonia của cô bắn thẳng về phía người chơi, hay gần đây nhất là không chịu đổi sang Giai đoạn 2 mà cũng chẳng thèm chết.

Xem thêm: Malenia trong Elden Ring gặp lỗi mới, không chuyển sang Giai đoạn 2

Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia
Malenia Blade of Miquella - Cơn ác mộng của game thủ Elden Ring

Nhưng tất cả những khó khăn chồng chất đó đều không thể ngăn cản một chiến binh Elden Ring kiên cường, một Tarnished dành trọn cuộc đời mình cho một mục tiêu duy nhất: Đánh bại Malenia nhiều nhất có thể. Đó chính là Let Me Solo Her, huyền thoại game thủ Elden Ring nổi lên nhờ vào kĩ năng chiến đấu ấn tượng khi đối mặt với Malenia mà chỉ quấn khố, đội chum lên đầu và trên tay cầm hai thanh kiếm. Có tên Youtube là Klein Tsuboi, người chơi Elden Ring này nổi lên từ khoảng giữa tháng 4 khi luôn sẵn sàng đáp lại lời kêu gọi của những người chơi khác, miễn là họ gọi anh đến để hỗ trợ đánh bại Malenia.

Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia 2
Let Me Solo Her - Cơn ác mộng của Malenia

Xem thêm: Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem

Mới đây, tài khoản Reddit của Klein Tsuboi, KlenTsuboiOW, vừa đưa ra công bố cho biết anh đang chuẩn bị cho một buổi stream đặc biệt, đánh dấu lần thứ 1000 anh đánh bại con trùm Malenia trong Elden Ring. Buổi stream này sẽ được phát trên kênh Youtube của anh vào lúc 5h chiều ngày 10 tháng 5 (5h sáng ngày 11 tháng 5 theo giờ Việt Nam), và bất kì ai quan tâm đều có thể theo dõi. Đặc biệt nếu ai cần đến sự giúp đỡ của Let Me Solo Her để đánh bại Melina khi chơi Elden Ring phiên bản PC, rất có thể đây là cơ hội trời cho để triệu hồi anh chàng vào đánh chung với mình.

Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia 3

Bên cạnh công bố nói trên, Klen Tsuboi cũng chia sẻ thêm về trải nghiệm bản thân khi lần đầu tiếp cận những tựa game của FromSoftware. Một người dùng đã đặt câu hỏi về việc liệu Klen Tsuboi có lặp lại thành tựu này với bất kì con trùm nào trong Elden Ring có thể xuất hiện ở DLC hay không, và anh chàng bày tỏ "hi vọng" Elden Ring sẽ có DLC, cùng câu chuyện về quá trình hành hiệp ở Dark Souls 3. Như nhiều người đã biết, Dark Souls 3 có hai bản DLC là Ashes of Ariandel và The Ringed City, với bản DLC thứ hai mang đến trận đấu trùm khá nhọc nhằn với Darkeater Midir.

Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia 4

KleinTsuboiOW giải thích họ được gọi vào game để hỗ trợ đánh bại Darkeater Midir, và rốt cuộc người đồng đội của anh đã tự mình giải quyết được con trùm. Từ đó, anh bắt đầu mong muốn có thể trở nên hữu ích giống như vậy, có thể tham gia giúp đỡ những game thủ gặp khó khăn trước các con trùm cực "khoai" mà FromSoftware nghĩ ra, và cái tên Let Me Solo Her ra đời với một mục tiêu duy nhất: Đánh bại và giúp người khác đánh bại Malenia, Blade of Miquella. Hiện vẫn chưa rõ liệu Elden Ring có phát hành bản DLC nào hay không, nhưng ít nhất người hâm mộ có thể yên tâm rằng Let Me Solo Her vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp "bán hành" Malenia.

Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia 5

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang