Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức

Thymesia, tựa game Soulslike dành cho hệ máy Next-gen vừa công bố chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 5 này, đã có ngày phát hành chính thức

Thể loại Soulslike dường như đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ vào sự thành công của những cái tên như Elden Ring, và nếu người hâm mộ mong muốn có được những trải nghiệm mới trong thể loại này do nhà phát triển khác mang lại, có lẽ nên để ý đến Thymesia. Được hé lộ lần đầu vào năm ngoái với một trailer ấn tượng, Thymesia mang đến bối cảnh khá giống với nhiều tựa game Soulslike khác, khi người chơi tham gia vào những màn chiến đấu căng thẳng trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kì thú vị trong game (Phần 1)

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Thymesia và các tựa game Soulslike khác trên thị trường là nó chỉ phát hành cho hệ máy next-gen như PS5 và Xbox Series X. Mặc dù điều này có thể khiến các game thủ PS4 và Xbox One cảm thấy thất vọng, nhưng nó cho phép Thymesia tận dụng phần cứng của thế hệ console mới được tốt hơn, đồng thời nó cũng ra mắt trên PC. Sau khi công bố thời điểm bắt đầu cho chơi thử Thymesia trên Steam, mới đây nhà phát hành Team17 đã xác nhận game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 8, tức 3 tháng sau khi mở chơi thử giới hạn thời gian vào ngày 9 tháng 5 tới.

Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức 2

Xem thêm: Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn

Mặc dù không mở chơi thử trên console, phiên bản PC của Thymesia vẫn hỗ trợ dùng tay cầm, do đó các game thủ PS5 và Xbox Series X/S nếu có máy tính cũng có thể trải nghiệm nó bằng tay cầm để "làm quen". Ngày ra mắt chính thức cho Thymesia được công bố cùng với một đoạn trailer mới tập trung vào hệ thống chiến đấu của game. Trailer cho thấy lý do vì sao rất nhiều người đã so sánh Thymesia với tựa game Bloodborne nổi tiếng. Cuối trailer là sự xuất hiện của một con quái khổng lồ dạng dơi, mà gần như chắc chắn sẽ là một con trùm trong game. 

Với việc lấy cảm hứng từ Bloodborne nói riêng và thể loại Soulslike nói chung, rất có thể Thymesia cũng sẽ sở hữu một loạt những con trùm ấn tượng để người chơi đối mặt, qua đó phát huy thêm tính năng đặc biệt cho phép nhân vật chính sử dụng một loại sức mạnh đặc biệt lấy từ các con trùm. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải chờ thêm khoảng 1 tuần nữa trước khi biết được điều gì đang chờ đón mình trong Thymesia. Game sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 8 trên PC, PS5 và Xbox Series X, với bản thử nghiệm mở trên PC vào ngày 9 tháng 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang