Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn

Thymesia, tựa game mang phong cách Soulsborne do Team17 phát hành, dự kiến sẽ có một đợt chơi thử giới hạn thời gian trên Steam

Kể từ khi FromSoftware ra mắt thương hiệu game Dark Souls, một thể loại game mới đã được sinh ra, và được giới game thủ gọi là "Soulsborne", nhằm ám chỉ những trò chơi có độ khó cao và đòi hỏi sự luyện tập của người chơi để có thể hoàn thành nó. Sắp tới đây, thế giới game "Soulsborne" chuẩn bị đón chào một cái tên mới do OverBorder Studio phát triển với tên gọi Thymesia.

Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn

Được phát hành bởi Team17, Thymesia là trò chơi hành động nhập vai nói về một vương quốc được sáng lập trên nền tảng giả kim thuật đang bên bờ sụp đổ sau khi phát hiện ra cái giá phải trả cho thuật giả kim. Điều này dẫn đến sự hỗn loạn và những con quái vật kinh tởm tràn ngập khắp vương quốc. Giờ đây, người chơi với vai trò một chiến binh có quá khứ đầy bí ẩn được gọi là Corvus phải nỗ lực giải cứu vương quốc khỏi sự hủy diệt..

Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn 2

Mặc dù chưa có ngày ra mắt, Thymesia sẽ sớm có một bản chơi thử dành cho những ai quan tâm. Cụ thể theo công bố trên Twitter,bản chơi thử cho Thymesia sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 5, và kéo dài cho đến ngày 9 tháng 5. Người chơi có thể tải về bản chơi thử trong dịp diễn ra sự kiện Going Rogue Steam Festival, đồng thời có thể dùng tay cầm để tạo cảm giác mượt mà hơn, nhất là khi mọi người có xu hướng chơi các tựa game như thế này bằng tay cầm.

Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn 3

Mặc dù người dùng console không được trải nghiệm bản chơi thử, nhưng phiên bản hoàn chỉnh của Themysia sẽ được phát hành trên PS5 và Xbox Series X/S vào cùng ngày phát hành trên PC. Với cơ chế chiến đấu tốc độ cao, Themysia còn có một hệ thống vũ khí đặc biệt, cho phép Corvus mang sức mạnh của bệnh dịch được dùng bởi những con trùm khác nhau trong game. Corvus cũng có thể biến thành một con quạ và sử dụng lông vũ làm dao để nhanh chóng "xử đẹp" một số kẻ thù.

Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn 4

Giống như nhiều tựa game nhập vai khác, Thymesia sẽ cho phép người chơi nâng cấp Corvus để tạo ra những phong cách chơi khác nhau, nhằm đối mặt với mọi thử thách có thể gặp trong quá trình giải cứu vương quốc. Trên hết, một yếu tố quan trọng khác của Themysia chính là mở khóa những ký ức về quá khứ Corvus. Game dự kiến ra mắt trong năm 2022 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang