Poppy Playtime Chapter 2 và những thông tin về Mommly Long Legs mà game thủ cần biết

Mommly Long Legs sẽ là cái tên mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất khi Poppy Playtime Chapter 2 chính thức được ra mắt trong tương lai gần

Trong trailer về Poppy Playtime Chapter 2 thì cộng đồng game thủ cũng biết được ít nhiều về tạo hình của Mommy Long Legs, cũng như biết được rằng nhân vật này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần game thứ 2 này.

Poppy Playtime Chapter 2 và những thông tin về Mommly Long Legs mà game thủ cần biết

Với kiểu tóc buộc đuôi ngựa cùng tứ chi dài ngoằng, nhiều game thủ nhận thấy thiết kế của Mommy Long Legs có lẽ được lấy nguồn cảm hứng từ Betty Spaghetty, một búp bê trẻ em mang tính biểu tượng của những năm 1990. Nguyên do là những nét vẽ trên khuôn mặt của cả 2 con búp bê này có nhiều điểm tương đồng với nhau với son môi, không có mũi cũng như là 3 hàng mi dài và đen.

Poppy Playtime Chapter 2 và những thông tin về Mommly Long Legs mà game thủ cần biết 2

Điều đáng chú ý hơn thì Betty Spaghetty là một trong số ít những con búp bê có thể thay đổi được phục trang thời bất giờ, điều này cũng dấy lên một câu hỏi nhỏ trong cộng đồng game thủ, đó là liệu Mommy Long Legs có thể thay đổi trang phục mỗi khi xuất hiện trước mặt của người chơi hay không?

Ngoài ra lối di chuyển của Mommy Long Legs trông giống với một con nhện hơn là dáng đi thẳng đứng của Huggy Wuggy. Cách di chuyển này cũng có khá nhiều liên quan đến tiêu đề của trò chơi, đó chính là Fly in the Web.

Hiện tại những thông tin liên quan đến Mommly Long Legs vẫn chưa thật sự nhiều, nhưng thông qua trailer của Poppy Playtime Chapter 2 thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rằng tứ chi của con trùm này sẽ có thể kẽo giãn cực kì dài. Điều này có thể khiến cho người chơi gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với nhân vật này trong quá trình giải đố.

Poppy Playtime Chapter 2 và những thông tin về Mommly Long Legs mà game thủ cần biết 3

Thời gian mà Poppy Playtime Chapter 2 được ra mắt vẫn còn là một bí ẩn và có lẽ những gì mà game thủ có thể làm hiện tại đó chính là chờ những thông tin mới nhất từ phía MOB Games mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang