Sifu sẽ sớm có thêm các tùy chỉnh độ khó và chế độ game mới trong năm nay

Lộ trình phát triển của tựa game Sifu trong năm 2022 này không chỉ dừng lại ở skin độc quyền dành cho phiên bản Deluxe Edition, mà còn nhiều tính năng đáng chú ý khác

Ra mắt vào đầu tháng 2, Sifu đã mang đến một luồng gió mới cho thể loại game hành động với những màn đấu võ ấn tượng cùng phong cách đồ họa riêng biệt. Đáng chú ý nhất chính là cơ chế khiến cho người chơi già đi sau mỗi lần chết, giúp tăng sát thương nhưng đồng thời cũng giảm máu.

Sở hữu độ khó được đánh giá không thua kém gì thể loại game SoulslikeSifu nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng đồng thời cũng khiến cho một bộ phận người chơi nản lòng vì khó có thể hoàn thành được game.

Sifu sẽ sớm có thêm các tùy chỉnh độ khó và chế độ game mới trong năm nay
Độ khó trong Sifu tương đối cao so với mặt bằng chung

Nay, những game thủ muốn "tầm sư học đạo" với Sifu để rèn luyện tay nghề có thể vui mừng trước những thông tin về bản đồ phát triển của game trong năm 2022, với các tùy chỉnh độ khó sẽ là tính năng đầu tiên được thêm vào game thông qua bản cập nhật đầu tháng 5.

Các tùy chỉnh độ khó này được chia làm ba bậc là "Student", "Disciple" "Master", trong đó Disciple dường như là độ khó ban đầu. Những người chơi chưa đủ tự tin về tài năng võ thuật của mình cũng có thể trải nghiệm phần "Advanced Traning", đồng thời mọi game thủ sẽ nhận được bộ trang phục Wude hoàn toàn miễn phí.

Sifu sẽ sớm có thêm các tùy chỉnh độ khó và chế độ game mới trong năm nay 2
Lộ trình phát triển nội dung mới cho Sifu trong năm 2022

Tiếp đến trong bản cập nhật mùa hè, người chơi sẽ có thêm trang phục cùng với một số khả năng điều chỉnh trải nghiệm của bản thân trên hành trình báo thù, bao gồm cả những lựa chọn tăng hoặc giảm sức mạnh nhân vật mình điều khiển, như không có Pendant (Đồng nghĩa với việc không được hồi sinh), "Không đỡ đòn" hay "Mở khóa toàn bộ kỹ năng". Cách sắp xếp thứ hạng dường như cũng sẽ được điều chỉnh thông qua bản cập nhật đó, và sang đến mùa thu bổ sung thêm tính năng Replay Editor, cho phép người chơi xem lại quá trình của bản thân.

Sifu sẽ sớm có thêm các tùy chỉnh độ khó và chế độ game mới trong năm nay 3
Game thủ sẽ sớm được xem lại những màn đối đầu của chính mình

Đáng chú ý nhất có lẽ là bản cập nhật mùa Đông với chế độ mới mang tên Arenas, nhưng chưa có bất kì thông tin nào được cung cấp. Theo Lag dự đoán, nhiều khả năng đây sẽ giống như một dạng chiến đấu với nhiều đối thủ một lúc có độ khó tăng dần, và sống sót lâu nhất có thể. Dựa vào những cập nhật đã tiết lộ, dường như Sloclap đang muốn làm tăng giá trị chơi lại của Sifu lên mức cao nhất, đồng thời cho phép game thủ đa dạng hóa trải nghiệm bản thân. Đặc biệt, việc mở rộng tùy chọn độ khó cũng sẽ giúp Sifu dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau hơn nữa. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang