Mẹo né đòn đánh của Godskin Noble trong Elden Ring cực kì đơn giản

Godskin Noble là một trong những kẻ thù khó chịu nhất với các game thủ Elden Ring, nhưng không có nghĩa là thiếu mẹo để vượt qua đòn tấn công "lăn lông lốc" của hắn

Để vượt qua những con trùm khó chịu trong Elden Ring, game thủ không ngừng tìm ra các chiến thuật khác nhau. Bên cạnh việc áp dụng các chiến thuật đánh trùm sáng tạo, một bộ phận game thủ đã tìm cách khai thác chúng để đem lại lợi thế cho bản thân, và vấn đề chỉ phần nào được giải quyết thông qua những bản vá.

Nhưng dĩ nhiên không phải ai cũng muốn chiến thắng như vậy, và một số người sẵn sàng tìm những cách thông minh nhất để vượt qua các màn đấu trùm "đường đường chính chính", điển hình như trường hợp người dùng frigidkitsune trên Reddit khi chạm trán con trùm Godskin Noble.

Mẹo né đòn đánh của Godskin Noble trong Elden Ring cực kì đơn giản

Xem thêm: Cốt truyện Elden Ring - The Lands Between và Sự Tan Vỡ

Godskin Noble thường xuyên được xem là một trong những con trùm khó chịu nhất Elden Ring, với các đòn tấn công vật lý nhanh và cả những đòn đánh ma thuật chết người. Game thủ có rất ít thời gian để tấn công hắn, thậm chí sự xuất hiện trở lại liên tục của hắn càng khiến người chơi trở nên khó chịu.

Một trong những đòn tấn công nổi bật nhất của Godskin Noble chính là cú lăn chết người, có khả năng khiến nhiều người bất ngờ và bị đánh bại. Tuy nhiên, người dùng frigidkitsune đã tìm ra chiến thuật cực kì hữu ích và đơn giản để chống lại đòn tấn công này.

Mẹo né đòn đánh của Godskin Noble trong Elden Ring cực kì đơn giản 2

Sau khi ra một đòn chí mạng bằng Dark Moon Greatsword, frigidkitsune lùi lại để chuẩn bị cho đòn lăn của Godskin. Lúc này, người chơi dùng một kĩ năng vũ khí mang tên Lightning Ram cho phép lăn đi giống như đòn đánh của Godskin. Frigidkitsune chờ đến thời điểm thích hợp và dùng Lightning Ram để lăn vòng quanh một cây cột gần đó. Cả hai tiếp tục "lăn" vòng vòng quanh cây cột cho đến khi Godskin Noble kết thúc đòn tấn công.

Mẹo né đòn đánh của Godskin Noble trong Elden Ring cực kì đơn giản 3

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tiếp tục đau não vì chi tiết cốt truyện về Melina

Điều thú vị là người chơi này đã dùng set trang bị Godskin Noble để tăng thêm sự hài hước cho một màn đấu trùm căng thẳng. Và quan trọng nhất là phải dồn nhiều điểm chỉ số cho Endurance nhằm đảm bảo không bị cạn thể lực giữa lúc tránh đòn, vì đòn lăn của Godskin Noble khá dài. Những bình luận bên dưới bài đăng cũng chia sẻ nhiều mẹo khác nhau để vượt qua Godskin Noble, và có vẻ như tìm cách né những cú lăn của hắn vẫn là phổ biến nhất.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang