Elden Ring: Malenia vô tình được trang bị giáp máu trong bản cập nhật 1.04

Ngay cả chiến thần Let Me Solo Her của chúng ta giờ đây cũng sẽ có một khoảng thời gian tương đối khó khăn hơn trước.

Elden Ring là một tựa game đầy sự khó khăn và được bao phủ bởi những con trùm có thể xử đẹp bạn trong vòng chưa đầy 10 giây, nhưng bản cập nhật 1.04 vừa được tung ra vào thứ 3 vừa rồi đã thay đổi sự cân bằng của trò chơi này ở một vài khía cạnh. Và vô tình, điều này khiến cho một trong những con boss khó nhất của vùng đất Lands Between trở nên khó hơn trước rất nhiều.

Malenia hóa chaos sau bản cập nhật 1.04

Rất nhiều game thủ đã báo cáo rằng Malenia, Blade of Miquella đã trở nên “mất dạy” hơn trước và "lỗi" hơn sau bản cập nhật. Dường như có một lỗi nào đó xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của From Software khiến cho Malenia... tự hồi phục vô điều kiện, qua đó khiến trận chiến trở nên khốc liệt hơn trước đối với các game thủ.

Malenia 1
Cô nàng giờ đây lại còn imba hơn ngày trước rất nhiều


Nếu như bạn chưa biết, Malenia là một trong những con boss tùy chọn trong tựa game Elden Ring, và cô nàng có thanh kiếm dài 40m này là một trong những Á thần hùng mạnh nhất theo như cốt truyện của trò chơi, và khả năng chiến đấu cũng nằm ở mức độ thượng thừa.

Cô nàng chính là nhân vật tóc đỏ rực lửa xuất hiện trong trailer với khung cảnh là trận chiến của cô với Starscourge Radahn, và nếu như bạn mua Elden Ring với phiên bản Deluxe Edition, các món quà đi kèm cũng gần như đều liên quan đến cô nàng này. 
Xem thêm: Elden Ring: Có gì bên trong quả trứng khổng lồ của Miquella?

Malenia 2

Với việc được trang bị một thanh kiếm dài có hình dáng như katana, các đòn đánh nhanh và liên tục đã làm cho người chơi cảm thấy vô cùng áp lực khi đối đầu. Bên cạnh đó, phase 2 của cô nàng này còn khiến cho bạn cảm thấy khổ sở hơn rất nhiều với khả năng bay lên không trung trong trạng thái không mặc gì…

Ngoài việc gây ra một lượng lớn sát thương cho người chơi, cô nàng còn có khả năng hồi phục máu khi các đòn đánh của cô trúng đích. Điều này làm cho quá trình hạ gục Blade of Miquella trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Malenia 3

Tất cả những vấn đề kể trên đã đưa cô nàng tóc đỏ này lên một tầm cao mới. Và cũng từ đó, đã có biết bao nhiêu Tarnished nằm xuống tại hang ổ của cô ta cho tới một ngày, chiến thần Let Me Solo Her trỗi dậy và hạ gục con boss này hết lần này tới lần khác, để từ đó cái tên của anh được lưu truyền trong vùng đất Lands Between.

Malenia 4
"The Chosen One" - đối thủ truyền kiếp của Malenia

, From Software với truyền thống vốn có của mình trong các bản cập nhật đã lại một lần nữa tăng sức mạnh cho con boss này một cách không thể hình dung được. Theo như những game thủ báo cáo, Malenia giờ đây dường như đã TỰ HỒI PHỤC bất kể có đánh trúng người chơi hay không.

From Software lén buff cho Malenia để đánh nhau với Let Me Solo Her

Trong bản cập nhật 1.04, cô nàng không cần thiết phải tấn công trúng bạn mới có thể hồi phục, và cái bug này giống như cô nàng đã tự trang bị một cái giáp máu Warmog cho riêng mình.

Malenia 5

Cái bug này mạnh tới nỗi ngay cả chiến thần của chúng ta cũng đã phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Trong một đoạn video gần đây được đăng tải trên kênh Youtube của Let Me Solo Her, anh chàng đã mất tới 15 phút đồng hồ để hạ gục được Malenia và gọi cô là “cơn ác mộng khi đánh nhau” vì khả năng tự hồi phục của cô ấy.

Mặc dù thế, Let Me Solo Her vẫn chiến thắng một cách vẻ vang như cách mà anh đã làm vô số lần trước đây. Bạn có thể xem video mới nhất của chiến thần này khi đối đầu với Malenia Giáp Máu dưới đây để hiểu rõ hơn về việc vô tình buff sức mạnh của From Software là lỗi đến cỡ nào.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang