Tìm hiểu về XCOM 2 và Insurmountable - Hai tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn sẽ được tặng miễn phí

XCOM 2 và Insurmountable sẽ là 2 trò chơi tiếp theo mà Epic Games Store tặng cho game thủ trong thời gian tới

Trong tuần này thì Epic Games Store sẽ lại tiếp tục tặng những trò chơi chất lượng hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng game thủ của mình trong một sự kiện mới nhất. Trong bài viết hôm nay thì bạn đọc hãy cùng Lagvn tìm hiểu sơ bộ về 2 trò chơi XCOM 2 và Insurmountable sắp được được tặng miễn phí trên Epic Games Store nhé.

XCOM 2

XCOM 2 được biết đến là một trò chơi chiến thuật theo lượt với bối cảnh con người phải chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh,. Điểm đặc biệt của trò chơi này đó chính là lính mà bạn đặt ra nếu bị gạ gục sẽ không thể được hồi sinh vào những màn tiếp theo và bạn sẽ phải thay thế vị trí đó bằng một con lính mới và càng bị hạ gục nhiều thì cơ hội vượt qua màn chơi của bạn sẽ càng thấp.

Tìm hiểu về XCOM 2 và Insurmountable - Hai tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn sẽ được tặng miễn phí

Đây là một trò chơi chiến thuật luôn được cộng đồng đánh giá là tương đối khó chơi so với những game thủ phổ thông, nhưng một khi đã nắm bắt được cách thức chơi game thì bạn sẽ bị "cuốn" bởi lối thú vị của XCOM 2, đồng thời cảm giác phá đảo một tựa game chiến thuật siêu khó sẽ vô cùng tuyệt vời.

Insurmountable

Đây là một trò chơi phiêu lưu với lối chơi chiến thuật theo lượt, nhiệm vụ của người chơi đó là tính toán từng bước chân của mình để cso thể đi đến được đỉnh của những ngọn núi cao ngất ngưỡng.. Những bản đồ trong game được tạo theo một phong cách ngẫu nhiên và sẽ không có chuyện người chơi được leo trên 2 lượt núi giống nhau.

Tìm hiểu về XCOM 2 và Insurmountable - Hai tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn sẽ được tặng miễn phí 2

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải đảm bảo được rằng nhân vật của mình có thể vượt qua được những thử thách khó nhằn nhất, sống sót và giành lấy được chiến thắng khi phải vượt qua những thời tiết khắc nghiệt, sự thay đổi ngày và đêm cũng như vô số sự kiện ngẫu nhiên khác. Mỗi chuyến hành trình sẽ là những thử thách bất ngờ trước mắt và mỗi quyết định của bạn đều mang tính sống còn, yêu cầu bạn phải suy nghĩ thật sáng suốt trong từng tình huống.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến 2 trò chơi này có thể tiến hành tải game thông qua những đường link sau:

XCOM 2: Link tải

Insurmountable Link tải 

XCOM 2 và Insurmountable sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận nó miễn phí trước 10 giờ đêm ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang